tham gia diễn đàn đã lâu nay mình mới có đk lập topic về mở, sửa chữa, bảo dưỡng, làm chìa, thay thế và lắp đặt mọi hệ thống khoá dành cho a,e muare nói riêng và tất cả mọi người trên địa bàn Hà Nội nói truyen tinh yeu chung gồm:1. các loại khoá treo gia đình, cơ quan, trường học, nhà xưởng (cơ bản và phổ biến nhất trên goc nhin cuoc song thị trường):

nghe thuat song 2. khoá của chính gồm 2 loại chủ yếu là khoá tay nắm tròn:

và khoá tay vịn hay còn gọi là khoá ổ chìm:

3. khoa tủ, gổm khoá bàn, tủ cá nhân, tủ hồ sơ 1 số mẫu mã như sau:

và rất nhiều nữa............

4. khoá két: mình nhận đổi, dò lại mã két cho cả két cơ và điện tủ, làm chìa cho những loại két cơ dùng chìa đối với tất cả các dòng két bạc có trên thị trường việt nam, một số mẫu phổ biến:

5. và đặc biệt rất hay hỏng hóc và có những trục trặc ngoài ý muốn xảy ra là các loại khoá oto, xe máy,- mình nhận sửa, mở, làm chìa(ko gây xước cửa) cho các dòng xe oto chìa ko dùng chip điện tử tù 4 chỗ, 7 chỗ xe khách, xe tai và các loại máy công trình.....- đối với xe máy gồm những xe dùng chìa 2 canhj zin :

- khoá điện 4,6 cạnh các loại như:- và cũng đối với xe máy là các loại khoá càng, khoá đĩa đặc biệt 1 số loại khoá đĩa sd chìa " độc" :6. ngoài ra mình nhận thay thế làm chìa, copy chìa cho các dong xe của piagio như liberty, lx, fly.....Đối với oto, mình nhận sửa, mở, làm chìa mà ko gây xước cửa, xước kính, đảm bảo nhanh, hiệu quả.

hi vọng bằng khả năng và sự nhiệt tình công việc thì mình có thể làn hài lòng mọi người đối với 1 nhu cầu hết sức thiếu yếu là bảo vệ tài sản cá nhân

rất vui được phục vụ>>>>>>>>>>>>>>>>>>cuối cùng xin gửi tới mọi người những bức hết sức hài hước về khoá và chìa khoá:ah quên đ/c chỗ mình: CH sửa khoá số 190 Hạ Đình, Thanh Xuân. phone: 0976776300. [r2)][r2)] thank all>>>>!!!!!!!!!!!!

Các bài khác cùng chuyên mục: