Em đang được Sếp giao cho làm 1 sự kiện Marketing trên Facebook. Em chọn Photo Contest, nhưng đây là lần đầu tiên em làm (và em cũng không rành IT lắm ) nên có anh chị nào có thể cho em kinh nghiệm được không ạ ?

Em thấy có thể dùng mấy ứng dụng được cung cấp, ở Việt nam ngoài Younetco cung cấp thì còn nhà cung cấp khác công chứng quận 1 không ạ. Và nếu mình làm thủ công (không dùng Apps) thì có ổn không ạ?

Mong các Anh/ Chị giúp đỡ =.=Các bài viết về Google

Các công chứng quận 1 bài viết về SEO

Cần tư vấn về quảng cáo trực tuyến Click ngay!

Mạng xã hội

Quảng cáo mobile marketing

Các hình thức quảng cáo khác Bạn Đã Đọc Bài Này Chưa: Cần thuê người giúp việc tại TPHCM TAN PHU... CaPhe3D.com... C hộ cao cấp Jamona city Trường Đại Học Quy Nhơn: Sẽ đầu tư 10... Bếp từ Domino Fagor 3MF 2IAX, Bep domino thanh cong chung quan 1 long mua xe tai cu gia cao... Air Asia Viet Nam Xe đẩy hàng Fujikawa MK-40F Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Viên Loại 1 Thu mua máy ảnh cơ DSLR Công ty quảng cáo google tại hcm Cách tổ chức cuộc thi ảnh trên facebook Cho thuê biệt thự sinh thái đẳng cấp 5 sao... Lắp định vị xe SH, Liberty, Airblade ...... Thu mua Laptop cũ, máy tính cũ, máy lạnh,... Gặp Cô Hàng Mắm Tôm Chợ Ðồng Xuân Chuyên cung cấp Pô xe các loại Kinh doanh hiệu quả với công cụ tìm kiếm... Cao Oc Xanh Tin tức - Giá địa ốc ngất ngưởng vì cõng chi...

Các bài khác cùng chuyên mục: