OttOmobile sắp ra mắt dòng xe mô hình Citroen 2CV tỉ lệ 1:12

Theo thông tin từ công ty OttOmobile của Pháp sẽ cho ra đời dòng xe mô hình nổi tiếng mang biệt danh “vịt con xấu xí” Citroen 2cv. Đây là loại xe mini được sản xuất từ năm 1948-1990, trong suốt dòng đời của nó đã có hơn 3,5 triệu chiếc được sản xuất và bán ra. Loại xe mô hình này được công ty OttOmobile sim so dep tâm đắt.Đường tàu tuần dương

Xây dựng để vượt qua địa sim so dep hình cực kỳ khó khăn, chỉ cần 694 2CV Safari được xây dựng, đối tượng khách hàng mục tiêu là quân đội Pháp, cảnh sát, và các công ty dầu, tất cả đều đều linh hoạt trong phiên bản Safari này.Có gì khácnhauvề mô hình của OttOmobile?

OttO sim gia re đã mô phỏng tính chất tự nhiên của Safari 2CV rất tốt, với bánh xe dự phòng mang trên khoang động cơ phía trước, trong mâm được làm bằng kim loại đặc biệt tạo lực đẩy. Ở phía sau, động cơ thứ hai lưu trữ phía sau ghế ngồi, sim gia re rất khó có thể nhận ra nó, tất cả các bạn có thể xem như là một lưới tản nhiệt lượng. Tuy nhiên, nó được trình bày gọn gàng trong phiên bản của OttO, như là đặc tính ngồi thoải mái của xe, hệ thống giảm sốc được sim phong thuy trang bị trước và sau ghế ngồi của tài xế.Không làm bểnhữngquả trứng!

Trong thực tế, một trong các trình điều khiển thiết kế 1948 2CV ban đầu là để có thể vượt qua các địa hình gồ ghề, lầy lội mà không hề bị sa lầy, tắt máy hay bị sốc, vì vậy các kỹ sư đã bổ sung thêm sim phong thuy khả năng chống xốc cho phiên bản 2CV Safari.

Sẽ ra mắtvào tháng Tư năm 2012

OttO đã trình làng phần còn lại của Citroen 2CV Safari gọn gàng và đầy đủ, bạn có thể nhìn thấy từ các hình ảnh. Thông qua tỉ lệ này, quan sát qua cửa sổ nó trông thật xinh xắn, đặc biệt có nắp mở đơn giản ở phía trước, chứ không phải là các cây quấn. Citroen 2CV Safari được lên kế hoạch tung ra thị trường vào Tháng tư này và hơn bao giờ hết với sản phẩm mô hình do OttO sản xuất, nếu sim tam hoa có nhu cầu bạn nên đặt hàng càng sớm càng tốt, vì dự báo đây là sản phẩm bán chạy của công ty này.

Citroen 2CV Safari tại một cuộc triển lãm xe cổ điểnBộ đồ chơi của 2CV?

Ngoài phiên bản Safari, mà là duy nhất OttOmobile sản xuất, có rất nhiều bộ đồ nghề cho 2CV, một trong những loại tốt nhất là từ Nhật Bản, hãng Tamiya, với dàn khung và nội thất trong các thành phần công cụ bằng nhựa màu trắng, màu xám tối, floorpan chi sim taxi tiết màu đen. Phần sáng như gương và đèn mạ crôm, và đề can để sự lựa chọn biển số châu Âu hoặc Nhật Bản..

Phong cách lạ mắt

Nửa dưới của cửa sổ trình điều khiển bật đến vị trí mở. Kiểu dáng kỳ lạ của 2CV là một trong các dòng xe yêu thích của nhà thiết kế động cơ này, các bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy đường ống dẫn của nó qua cách thể hiện trung thực của mô hình. Hệ thống giảm xốc ở đầu và đuôi được đúc chính xác và bạn có thể mở hoặc đóng cửa dễ dàng, hệ thống mui xe được đan bằng vải êm ái. Khi lắp ráp hoàn chỉnh, sim luc quy Tamiya Citroen 2CV Safari có kích thước dài 156 mm .

CÔNG TY MÔ HÌNH SONG ANH

Địa chỉ: Toà nhà Indochina Park Tower, P. 606 - Block B,

Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 2220 2922 Fax: 08. 2220 2201

Hotline: 0983 21 24 21

Email: info@songanhgroup.com

Website: www.mohinhkientruc.orgXƯỞNG MÔ HÌNH

39 An Phú Đông 09, P. An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 08. 3719 5331 - 08. 3719 5320

Các bài khác cùng chuyên mục: