Một loạt tụ điểm giải trí và đánh bạc với tổng chi phí xây dựng lên tới gần 300 tỷ USD sẽ mọc lên tại thành phố cảng Incheon của Hàn Quốc.
Dự án 8City trên đảo Yongyu-Muui, gần sân bay quốc tế Incheon sẽ bao gồm các sòng bạc, khách sạn, trung tâm mua sắm, công viên giải trí theo chủ đề, trường đua ôtô, sân trượt tuyết và một bến du thuyền, nhà phát triển của dự án này cho biết.


Dự án được xây dựng tại một khu vực rộng 80 km2, tức là gấp ba lần diện tích Macau, sẽ bắt đầu được tiến hành năm sau và hoàn tất trước năm 2030.


Với trị giá lên tới 290 tỷ USD, dự án được kỳ vọng sẽ thu hút 134 triệu khách tham quan một năm ở trong nước và quốc tế, từ đó tạo ra 930.000 việc làm. Chi phí của dự án bao gồm chi phí xây dựng, đất đai, cũng như các công trình đường xá và hạ tầng cơ sở khác ở Incheon, phía tây thủ đô Seoul.


AFP dẫn lời nhà phát triển cho biết dự án đã thu hút khoản đầu tư trị giá 1 tỷ USD từ công ty Sanbar Development của Anh, cũng như gần 3 tỷ USD từ công ty đầu tư và chứng khoán Hàn Quốc.


Trọng Giáp – Vnexpress.[/b]


12Bet Casino giới thiệu[/b] [/b]

Các bài khác cùng chuyên mục: