Bé Alexa Fisher 8 tuổi ở thành phố San Antonio, bang Texas, Mỹ được xem là người chơi bài poker trẻ nhất thế giới. Alexa lần lượt vượt qua nhiều giải đấu với các đối thủ gấp cô 7 lần tuổi.

Anh Justin, cha của Alexa, đam mê chơi poker. Anh đã dạy con gái cách tính ngay khi Alexa bốn tuổi. Một năm sau, bé đã có thể chơi được giải No-Limit Texas Hold'em.


The Sun đưa tin, Alexa là bé gái phi thường và được kỳ vọng có thể thắng hàng triệu USD khi đủ tuổi chơi giải đấu nhiều tiền. Justin chia sẻ: "Trước khi cuộc đấu bắt đầu, nhiều người chơi nhìn con bé và nghĩ nó chỉ ở đó cho hết thời gian nhưng họ thực sự ngạc nhiên và kính nể lúc Alexa chơi. Một số cười lớn vì kinh ngạc, số khác không biết phải làm gì".

Theo người đàn ông này, năm 2009, Alexa đấu giải No-Limit Texas Hold'em và tạo nhiều ấn tượng với các đối thủ. "Nữ hoàng bài poker" cho hay, bé muốn trở thành một người chơi chuyên nghiệp. Từ giờ đến 18 tuổi, cô bé chỉ có thể tham dự những cuộc đấu từ thiện.


"Poker rất dễ học và chơi. Cháu biết xáo, chia quân bài và nhiều kỹ thuật khác nữa. Giờ thì cháu có thể chơi bất cứ trò poker với những đối thủ giỏi nhất thế giới", Alexa nói.


Bạn không là thần đồng nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi Poker sành sỏi. [/b]Sử dụng mọi khả năng có được để kiếm tiền ngay tại 12BetCasino.[/b] [/b]

Các bài khác cùng chuyên mục: