Tivi LED Samsung 32ES5600 - 32inch (Full HD)

Full HD
Full HD 1080p là độ phân giải cao nhất mà một chiếc TV hiện tại có thể đạt được. Với 2 triệu điểm ảnh, Full HD cho hình ảnh mịn màng gấp đôi chuẩn phân giải cao HD (high definition) thông thường.

Cổng kết nối máy tính
Hiện nay có 2 loại cổng kết nối thông dụng từ máy tính, laptop đến Tivi LCD. Đó là D-Sub (15pin) - cổng kết nối analog và DVI - cổng kết nối kỹ thuật số cho chất lượng hình ảnh cao hơn nhiều.

Cổng kết nối KTS (HDMI)
HDMI (High-Definition Multimedia Interface) Giao diện đa phương tiện chất lượng cao là một giao diện cho cả audio/video có thể truyền với hình ảnh và âm thanh với chất lượng rất cao.

Âm thanh vòm
Để tạo được âm thanh vòm trong Tivi LCD các nhà sản xuất sử dụng công nghệ âm thanh vòm ảo để âm thanh sống động hơn. Công nghệ này sẽ tạo ra âm thanh xoay vòng chỉ với 2 hoặc 3 loa.

Công nghệ đèn nền LED
Các đèn nền backlight LED cực nhỏ được bố trí dọc theo khung viền TV, công nghệ Edge LED tạo ra độ tương phản Mega cực sâu cho hình ảnh sắc nét hơn bao giờ hết. Edge LED là công nghệ đột phá so với công nghệ đèn nền huỳnh quang CCFL ứng dụng trong các TV LCD hiện tại.

Liên hệ mua hàng: (08).62 777 666 - (08).62 777 111

Các bài khác cùng chuyên mục: