CARD TIP
DỊCH VỤ TIP THẺ CÀO

1. Giới thiệu:
- Để nâng cao tính tiện lợi, hiệu quả và chất lượng TIP BÓNG ĐÁ của TipVang.com. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ CARD TIP thanh toán nhanh chóng, gọn nhẹ chỉ với chi phí 1 thẻ cào mà không phải suy nghĩ về chất lượng TIP đưa ra.

2. Chi Phí cho các gói CARD TIP:
- Card 50.000 đ cho gói 1 TIP
- Card 200.000 đ cho gói 5 TIP
- Card 350.000 đ cho gói 10 TIP
- Card 650.000 đ cho gói 20 TIP

3. Cách thức thanh toán và mua TIP:
- Quý khách thanh toán bằng mã số thẻ cào
- Quý khách có thể nạp nhiều lần cho đủ gói CARD TIP
- Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào phần "Nhập thông tin giao dịch" bên dưới để có thể tiến hành mua TIP một cách thuận lợi
- Cách thức điền vào phần "Nhập thông tin giao dịch":
+ Điện thoại: Số điện thoại quý khách muốn nhận TIP
+ Loại thẻ: Chọn loại thẻ trùng khớp với loại thẻ quý khách dùng để thanh toán gói CARD TIP
+ Mã thẻ: Nhập vào mã thẻ cào
+ Seri thẻ: Nhập vào seri thẻ cào
+ Nội dung giao dịch: Nhập vào mã TIP muốn nhận trong ngày (Vui lòng xem lịch CARD TIP hằng ngày ngoài trang chủ). Nếu là Gói 5 TIP, 10 TIP, 20 TIP vui lòng điền thêm Gói TIP để chúng tôi có thể quản lý và cung cấp đủ số TIP cho quý khách.
- Sau khi điền đầy đủ, nhấn nút "Thực hiện". Thông báo thành công và giao dịch đã hoàn thành.
- Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và gửi TIP trước 22h hằng ngày. Nếu quý khách muốn nhận TIP sớm xin thông báo cho chúng tôi để được đáp ứng nhu cầu.
- Nếu TIP thua chúng tôi sẽ bù một TIP khác vào ngay ngày hôm sau. Nếu muốn ngưng nhận TIP của các gói 5, 10, 20 TIP hoặc TIP bù vui lòng thông báo cho chúng tôi để có thể bảo lưu số TIP cho quý khách.
- Mọi chi tiết liên hệ, thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0129.708.1111 hoặc yahoo: tipvang_com


Tip bong da | tip bóng đá | bóng đá | nhận định bóng đá

Nhận ngay Tip Bóng Đá chính xác nhất ngày chỉ với một thẻ cào điện thoại!
Mancini nổi điên, dọa tống khứ Balotelli khỏi Man City

TipVang.com - Vị thuyền trưởng người Italia nói thẳng với Balotelli “hãy bắt đầu nghĩ về việc đi tìm bến đỗ mới” sau khi chứng kiến cậu học trò cưng phản ứng vì bị thay ra.
Bước vào trận derby thành Manchester, HLV Roberto Mancini gây bất ngờ khi điền tên Mario Balotelli vào đội hình xuất phát thay vì sử dụng chân sút đang vào phom Carlos Tevez. Đáng tiếc, cậu học trò người Italia đã không đáp lại được sự kỳ vọng của ông thầy, thi đấu mờ nhạt trên sân Etihad.
Chứng kiến Balotelli lại thi đấu không hiệu quả trong khi đội nhà đang bị dẫn 2-0, phút 52 HLV Mancini quyết định rút cầu thủ này ra sân. Không hài lòng với việc phải nhường lại vị trí cho Tevez, chân sút người Italia hậm hực ra mặt, không thèm bắt tay thầy, đồng thời cũng không trở lại băng ghế để xem nốt trận đấu mà đi thẳng vào phòng thay đồ.
Theo tiết lộ của giới truyền thông Anh, HLV Mancini rất bức xúc với thái độ hỗn xược của Balotelli và đã nói thẳng vào mặt cầu thủ này hãy chuẩn bị tìm cho mình một bến đỗ mới. Balotelli từng được Mancini coi như cục vàng nhưng thời gian gần đây cầu thủ này chỉ quậy phá, không cống hiến được nhiều cho Man City. Từ đầu mùa giải, chân sút người Italia mới chỉ ghi được vỏn vẹn 3 bàn thắng cho đội bóng chủ sân Etihad.
Balotelli được HLV Mancini cho ra sân ngay từ đầu
Tuy nhiên anh thi đấu khá mờ nhạt
Balotelli hậm hực khi phải nhường lại vị trí cho Tevez
Chân sút người Italia đi thẳng vào hầm thay vì ngồi xem nốt trận đấu
Balotelli ném cho Mancini cái nhìn đầy cay cú
Các CĐV và bộ đôi Scholes, Giggs theo dõi thái độ của Balotelli

Các bài khác cùng chuyên mục: