Để tôn thêm vẻ sinh động cho ngôi nhà, không ít gia chủ lựa chọn gạch để trang trí. Với bất kỳ không gian sống nào, bạn cũng có thể chọn được loại gạch phù hợp với phong cách của mình. Gạch trang trí rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, để chọn được sản phẩm ưng ý, các kiến trúc sư lưu ý, mỗi không gian đều có công năng sử dung riêng nên cần chọn gach trang tri cho phù hợp.Phòng khách là không gian tạo ấn tượng có thể lát nhiều khổ gạch và phối hợp màu linh động giữa các sắc đậm, nhạt với nhau Bạn có thể sử dụng gạch để tạo những mảng nhấn cho căn phòng.


Phòng ăn cần cảm giác ấm cúng, bạn có thể sử dụng các màu sắc phong phú, kích thích sự ngon mắt.Phòng ngủ là không gian riêng, cần sự thoải mái, thư giãn cho nghỉ ngơi, những bức tranh nhẹ nhàng, màu sắc trang nhã được nhiều người lựa chọn. Tông màu gạch phù hợp là nhạt và hơi ửng sắc nóng như kem, hồng hay vàng đất...Chất liệu gạch granite bóng mờ hay bóng kiếng đều thích hợp.
bon nuoc son ha 1000lLựa chọn gạch trang trí cho nhà tắm với tiêu chuẩn cần thiết là phải có độ sáng bóng, không thấm nước, dễ lau rửa và đạt thẩm mỹ. Bạn có thể chọn loại gạch nung hoặc granite có độ nhám sần cao để chống trượt. Dùng gạch trang trí để tạo điểm nhấn cho mảng tường trong nhà tắm cũng là cách tránh cảm giác đơn điệu cho không gian này.
Hiện nay, tranh khổ rộng trên gach op lat là một trong những loại tranh rất độc đáo đang thịnh hành trong lối kiến trúc hiện đại. Tranh gạch khổ lớn sẽ tạo hiệu ứng ảo giác, khiến không gian trở nên rộng và có chiều sâu hơn. Tranh khổ lớn cũng có thể trở thành những điểm nhấn hết sức độc đáo trong các ngôi nhà có lối kiến trúc hiện đại.

Các bài khác cùng chuyên mục: