Microsoft vẫn đang lên kế hoạch tung ra một bản cập nhật với tên mã Portico cho các điện thoại Windows Phone 8 trước khi năm 2012 kết thúc. Hiện tại, một vài chiếc HTC Windows Phone 8X phiên bản không khóa mạng đã được cập nhật nhưng có vẻ như đây chỉ là bước thử nghiệm của Microsoft đối với hệ thống cập nhật OTA. Vì vậy, trả lời cho thắc mắc của người dùng Nokia Windows Phone 8 trên Twitter, @NokiaCareUS đã xác nhận rằng bản cập nhật sẽ sớm được phát hành ngay trong tháng này.

Bản cập nhật được kỳ vọng là sẽ khắc phục được nhiều lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, điển hình là việc thiết bị tự động khởi động lại được người dùng trên thế giới phản ánh gần đây. Bên cạnh những cải tiến về hiệu suất và độ ổn định của hệ thống thì Microsoft sẽ tích hợp thêm những tính năng mới như cho phép lưu nháp tin nhắn SMS, từ chối cuộc gọi bằng tin nhắn và thiết lập Wi-Fi luôn bật ngay cả khi đã khóa màn hình.

Microsoft vẫn đang chuẩn bị những khâu cuối cho bản cập nhật đầu tiên dành cho hệ điều hành Windows Phone 8 nhằm đảm bảo mọi thứ sẽ diễn ra trôi chảy. Còn nhớ với Windows Phone 7 trước đây, Microsoft đã không ít lần mắc lỗi khi bản cập nhật đã gây lỗi hệ thống và biến điện thoại thành "cục chặn giấy". Tuy nhiên, vẫn chưa rõ bản cập nhật mới có xuất hiện trên tất cả các thiết bị dùng WP8 trên thế giới hay không. Hy vọng rằng với giao thức OTA, việc cập nhật trên WP8 sẽ trở nên dễ dàng hơn và thời gian phê duyệt bản cập nhật sẽ diễn ra nhanh hơn. Đây cũng chính là yếu tố giúp bản cập nhật đến với mọi người dùng.

===============================

Tanthaibinh.vn chuyên Laptop Sony các dòng Vaio E mới nhất. Laptop Hp Probook bền đẹp.
Các dòng Máy tính bảng tốt nhất,giá rẻ nhất trên thị trường như Kindle fireNexus 7 Chất lượng cao sẽ làm hài lòng khách hàng !
-----------------
Cùng tải Ola kul để chát chít online nào
Tai ola đi nào mọi người
Cùng Ola 5 trải nghiệm thú vị
Để lướt web trên di động chúng ta hãy cùng Tai opera mini ngay lập tức
Game avarta thật hay nhưng giờ thật buồn khi ai cũng Hack game avatar, Đã thế còn Hack army nữa, làm game này chơi mất đi sự hào hứng. Nhưng vẫn tuyệt vời .Cùng trải nghiệm nhé !
Game bigone - nơi hội tụ hàng triệu bạn trẻ cả nước, là mạng xã hội Online trên điện thoại hoàn toàn MIỄN PHÍ, nơi chia sẻ cảm xúc, chat chit, video, ảnh đẹp, đọc hơn 30 báo online, viết tường, viết blog, chơi trò chơi dân gian, chat Yahoo,... Hãy tải ngay và cùng khám phá!

----------------------
Xu thế quần áo thời trang áo khoác nữ năm 2013 có khá nhiều thay đổi.Từ Chất liệu da hay việc sáng tạo chất liệu mới gần giống len, điểm xuyến là những hạt cườm, đá lấp lánh cùng với đường cắt may mạnh mẽ... tạo nên BST mới năng động, nữ tính nhưng cũng đầy chất tomboy của nhãn hiệu Hamp;M.

Các bài khác cùng chuyên mục: