Thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử giá rẻ, thuốc lá điện tử xả hàng, Thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử giá rẻ, thuốc lá điện tử xả hàng, Thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử giá rẻ, thuốc lá điện tử xả hàng, Thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử giá rẻ, thuốc lá điện tử xả hàng, Thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử giá rẻ, thuốc lá điện tử xả hàng, Thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử giá rẻ, thuốc lá điện tử xả hàng,

THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ - XẢ HÀNG TỒN GẦN GIÁ BÁN BUÔN

Hút thuốc là nguyên nhân gây ung thư phổi mà nó còn gây ra nhiều bệnh phổi khác nữa. Ở Mỹ qua nhiều nghiên cứu về sự liên quan giữa sử dụng thuốc lá và ung thư đã được tiến hành, kết quả cho thấy thuốc lá gây ra khoảng 90 % tổng số người chết vì ung thư phổi

Và hút thuốc lá còn gây ra ung thư ở nhiều các phần khác như: họng, thanh quản, thực quản, tuyến tuỵ, tử cung, cổ tử cung, thận, bàng quang, ruột và trực tràng.

Vì vậy, với những ai mong muốn bỏ đi thói quen hút thuốc có hại cho sức khỏe cũng như những cơn nghiện về thuốc lá lâu năm. Dụng cụ cai hút điện tử eHealth, 1 sáng chế của các nhà khoa học New Zealand sẽ là món quà quý cho các quý ông.
Bộ sản phẩm gồm:
• 1 điếu thuốc máy.
• 1 sạc pin đầu cắm điện USB (220V).
• 1 sạc pin đầu cắm trên ô tô.
• Tặng kèm 1 khay đầu lọc 10 cái.

LƯU Ý: ĐẦU LỌC GẮN TRÊN ĐIẾU THUỐC PHẢI BỎ ĐI VÌ KHÔNG CÓ TINH DẦU NÊN HÚT KHÔNG CÓ KHÓI VÀ CẢM GIÁC- PHẢI THAY ĐẦU LỌC MỚI TRƯỚC KHI HÚT
Đặt hàng nhanh gọi: 0909.632.341
Giá bán: 290,000 VNĐ/ 1 hộp
20k phí giao hàng TPHCM ( 35k Phí giao hàng các tỉnh)

Cung cấp cho chúng tôi các thông tin theo số : 0909.632.341
-Tên mặt hàng cần mua: .....................
-Họ tên người nhận hàng: .....................
-Địa chỉ nhận hàng: .....................
-Số điện thoại người nhận: .....................


Chúng tôi sẽ chuyển hàng và nhận thanh toán tận nơi cho quý khách trên TOÀN QUỐC. Hàng đến tay quý khách mới phải thanh toán tiền.

-Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn với khách hàng khu vực TP.HCM: Giao hàng trong ngày
-Khách hàng các tỉnh khác: từ 24-36h từ thời điểm thanh toán

Cách mua hàng nếu ở tỉnh click
http://eqido.vn/index.php?module=com...633&Itemid=239

THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ eHealth đem lại cho bạn cảm giác như một điếu thuốc. Nó có hình dáng trông giống như một điếu thuốc bình thường, thậm chí nó cũng có thể toả khói. Tuy nhiên, nó lại không hề có hại cho sức khoẻ của bạn.

Các chuyên gia ở Đại học Tổng hợp Oakland đã nghiên cứu chế tạo ra loại thuốc lá điện tử này cho phép người hút thuốc nhận được nicotin mà không có các hậu quả gây hại cho cơ thể. Vì loại thuốc này chứa nicotine đã được thanh lọc, đạt tiêu chuẩn của tổ chức Sức khoẻ Thế giới WHO về những liệu pháp thay thế nicotine độc hại.

Tuy nhiên, cấu tạo của nó rất đặc biệt. Trái tim của điếu thuốc là một mạch vi xử lý có nhiệm vụ kích hoạt một bộ phận phun hơi nước khi người hút hít vào. Hỗn hợp hơi nước này khi chạy qua đầu lọc sẽ được hoà với hỗn hợp tạo mùi & vị cộng thêm một lượng nicotine thích hợp để đi vào miệng người hút.
Tại đầu điếu thuốc còn có một đèn phát ánh sáng đỏ giống như một đốm lửa lập loè khi người hút hít vào. Sau khi rít một hơi thuốc, người hút cũng nhả ra một làn khói với nhiệt độ 50 – 600C giống hệt làn khói thuốc thật.

Đầu lọc chính là bộ phận cung cấp nicotine và chất tạo vị giả cho điếu thuốc. Tuỳ thuộc vào lượng nicotine mà thuốc lá điện tử được phân loại nặng nhẹ khác nhau: loại nặng (18mg), loại trung bình (14mg), loại nhẹ (6mg), loại không có nicotine (0mg). Mỗi đầu lọc sẽ dùng được khoảng 300 lần “rít thuốc”, tương đương 20 điếu thuốc lá thường.
Chỉ cần mua 1 lần bộ phận vi xử lý và thay các đầu lọc khi dùng hết. Mỗi đầu lọc có giá rẻ hơn một bao thuốc lá thông thường.(1 đầu lọc = 300 lần rít thuốc)

Loại thuốc này hiện đang được bán rộng rãi tại các nước Châu Âu, Thổ Nhĩ Kì, Châu Úc, Israel và Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên nó đặt chân đến Việt Nam.
Cách sử dụng:
Cắm sạc bằng dây USB, điện 220v hoặc sạc trên ô tô.
Cắm đầu lọc thuốc vào và hút như thuốc thông thường

http://bo.thuocla.vn

2/ TINH DẦU: Tinh dầu dùng để nhỏ vào đầu lọc đã hết, giúp bạn tiếp tục tái sử dụng đầu lọc cũ mà không cần đầu lọc mới.

3/ ĐẦU LỌC: Mỗi khay đầu lọc gồm 10 đầu lọc - tính ra mỗi đầu lọc chỉ 9,000 đồng, mỗi đầu lọc hút được 300 hơi thuốc, tương đương 1 bao thuốc.Giá bán: 190,000 VNĐ/ 1 ChaiGiá bán: 90,000 VNĐ/ 1 Hộp


THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ Slim (điếu nhỏ) - 380,000vnđ/1 Hộp

Slim E-Cigarette là một trong những loại thuốc điện tử nhỏ nhất trên thế giới. Loại sản phẩm này phù hợp cho những ai đã có thói quen hút những loại thuốc ngoại dạng điếu nhỏ. Sản phẩm mang đến cho người dùng trải nghiệm gần giống với cảm giác hút thuốc thật. Mẫu mã đẹp, thiết kế trang nhã và bộ bền tương đối cao là điểm mạnh của dòng thuốc này.


Thông tin sản phẩm :

Tên sản phẩm : Cai hút điện tử Slim.

Đường kính : 8.5mm.

Chiều dài : 118mm.

Dung lượng pin : 500mAh.

Màu sắc : Trắng,

Loại sản phẩm sử dụng đầu lọc chứa tinh dầu (nicotin lỏng).

LƯU Ý: ĐẦU LỌC GẮN TRÊN ĐIẾU THUỐC PHẢI BỎ ĐI VÌ KHÔNG CÓ TINH DẦU NÊN HÚT KHÔNG CÓ KHÓI VÀ CẢM GIÁC- PHẢI THAY ĐẦU LỌC MỚI TRƯỚC KHI HÚTThuốc lá điện tử - Món quà quý cho người nghiện thuốc
http://antg.cand.com.vn/vi-vn/ktvhkh/2008/3/65671.cand

Phóng Sự về Thuốc Đinh Tử
http://www.youtube.com/watch?feature...&v=8Rvys6P-vnQ

Các bài khác cùng chuyên mục: