Link tham khảo : http://vietlifemedical.com/vi-vn/cham-soc-thai/news/c/29/0.aspx


Với tâm huyết vì chất lượng sống của người Việt, Phòng khám VIETLIFE hướng tới phát triển thành một tổ chức đặc biệt chuyên nghiệp trong dịch vụ y tế thông qua việc đáp ứng và hoàn thiện những giá trị chuẩn mực của ngành Y:
- Đội ngũ chuyên môn là các giáo sư, bác sỹ đầu ngành, không ngừng áp dụng những kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, tư vấn và điều trị.
- Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại đồng bộ.
- Hệ thống thông tin kết nối hoàn chỉnh và đảm bảo nguyên tắc bảo mật
- Hệ thống nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn thân thiện, tận tình và chu đáoVIETLIFE quyết tâm xây dựng thành một thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Y tế tư nhân.

SLOGAN


Thân thương chăm sóc” – Chính là tâm nguyện của toàn thể đội ngũ giáo sư, bác sĩ và nhân viên VIETLIFE, luôn quan tâm chăm sóc khách hàng: Sức khỏe và niềm vui sống của mỗi khách hàng là mục đích phấn đầu và là niềm vui, niềm hạnh phúc của mỗi thành viên VIETLIFE.

Thân thương chăm sóc” – Chính là tấm lòng của toàn thể đội ngũ giáo sư, bác sĩ và nhân viên Trung tâm quan tâm tới từng thành viên trong gia đình VIETLIFE. Môi trường làm việc văn minh, duy trì và phát triển cơ hội học tập, hợp tác và quan tâm đến công việc cũng như ước mơ phát triển cá nhân là điều mọi thành viên hướng tới để VIETLIFE thực sự là mái ấm gia đình thứ hai.

CAM KẾT Y ĐỨC
[ol] Đội ngũ giáo sư, bác sĩ và toàn thể nhân viên y tế VIETLIFEcam kết tận tâm chăm sóc sức khỏe khách hàng, với sự cảm thông và tôn trọng. Đội ngũ giáo sư, bác sĩ và toàn thể nhân viên y tế VIETLIFE cam kết xem trách nhiệm của mình đối với khách hàng là trên hết. Đội ngũ giáo sư, bác sĩ và toàn thể nhân viên y tế VIETLIFE cam kết duy trì các chuẩn mực của chuyên ngành, thành thật trong tất cả các giao tiếp chuyên môn với khách hàng, và đồng nghiệp. Đội ngũ giáo sư, bác sĩ và toàn thể nhân viên y tế VIETLIFE cam kết tôn trọng luật pháp và nhận lãnh trách nhiệm theo đuổi những cải cách nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ giáo sư, bác sĩ và toàn thể nhân viên y tế VIETLIFE cam kết tôn trọng quyền của khách hàng, đồng nghiệp, và các nhân viên y tế khác, bảo vệ sự riêng tư của khách hàng trong phạm vi luật pháp cho phép. Đội ngũ giáo sư, bác sĩ và toàn thể nhân viên y tế VIETLIFE cam kết liên tục học hỏi, ứng dụng, và trao dồi kiến thức khoa học; duy trì học thuật y khoa; tư vấn và sử dụng tài năng của các chuyên gia khác khi cần thiết. Đội ngũ giáo sư, bác sĩ và toàn thể nhân viên y tế VIETLIFE cam kết nhận lãnh trách nhiệm tham gia vào các hoạt động nhằm cải thiện cộng đồng và y tế công cộng.[/ol]
Địa chỉ: Villa 05, TT4, Phố Trần Văn Lai, Khu đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
Tel. (844) 37877755; Fax: (844) 37877337 - Hotline 24/7: 04 39955222 - Email: contact@vietlifemedical.com
-----------------------


===============================
Tanthaibinh.vn chuyên Sony Vaio các dòng Vaio E mới nhất. Laptop Hp Probook bền đẹp.
Các dòng Máy tính bảng tốt nhất,giá rẻ nhất trên thị trường như Kindle fireNexus 7 Chất lượng cao sẽ làm hài lòng khách hàng !
-------------------------
Lễ ăn hỏi trọn gói của Công ty Quang Dũng có sự góp mặt của những sản phẩm truyền thống amp; danh tiếng như:
Cau Đông Hải Phòng.
Bánh Cốm Nguyên Ninh 11 Hàng Than.
Bánh Đậu Xanh Rồng Vàng Bảo Hiên.
Mứt Sen trần Ninh Hương 22 Hàng Điếu
Chè Tân Cương Thái Nguyên…
----------------
Trong thời điểm mang thai khám thai quan trọng nhất.
Trong suốt thai kỳ, có những thời điểm khám thai quan trọng không nên bỏ qua. Bài viết này sẽ giúp các bà mẹ tương lai hiểu rõ và chuẩn bị tốt hơn cho các xét nghiệm thai kỳ theo từng giai đoạn.. Rồi công đoạn cham soc tre cũng không khỏi khiến các bà mẹ đau đầu
------------------------

Các bài khác cùng chuyên mục: