CARD TIP
DỊCH VỤ TIP THẺ CÀO

1. Giới thiệu:
- Để nâng cao tính tiện lợi, hiệu quả và chất lượng TIP BÓNG ĐÁ của TipVang.com. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ CARD TIP thanh toán nhanh chóng, gọn nhẹ chỉ với chi phí 1 thẻ cào mà không phải suy nghĩ về chất lượng TIP đưa ra.

2. Chi Phí cho các gói CARD TIP:
- Card 50.000 đ cho gói 1 TIP
- Card 200.000 đ cho gói 5 TIP
- Card 350.000 đ cho gói 10 TIP
- Card 650.000 đ cho gói 20 TIP

3. Cách thức thanh toán và mua TIP:
- Quý khách thanh toán bằng mã số thẻ cào
- Quý khách có thể nạp nhiều lần cho đủ gói CARD TIP
- Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào phần "Nhập thông tin giao dịch" bên dưới để có thể tiến hành mua TIP một cách thuận lợi
- Cách thức điền vào phần "Nhập thông tin giao dịch":
+ Điện thoại: Số điện thoại quý khách muốn nhận TIP
+ Loại thẻ: Chọn loại thẻ trùng khớp với loại thẻ quý khách dùng để thanh toán gói CARD TIP
+ Mã thẻ: Nhập vào mã thẻ cào
+ Seri thẻ: Nhập vào seri thẻ cào
+ Nội dung giao dịch: Nhập vào mã TIP muốn nhận trong ngày (Vui lòng xem lịch CARD TIP hằng ngày ngoài trang chủ). Nếu là Gói 5 TIP, 10 TIP, 20 TIP vui lòng điền thêm Gói TIP để chúng tôi có thể quản lý và cung cấp đủ số TIP cho quý khách.
- Sau khi điền đầy đủ, nhấn nút "Thực hiện". Thông báo thành công và giao dịch đã hoàn thành.
- Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và gửi TIP trước 22h hằng ngày. Nếu quý khách muốn nhận TIP sớm xin thông báo cho chúng tôi để được đáp ứng nhu cầu.
- Nếu TIP thua chúng tôi sẽ bù một TIP khác vào ngay ngày hôm sau. Nếu muốn ngưng nhận TIP của các gói 5, 10, 20 TIP hoặc TIP bù vui lòng thông báo cho chúng tôi để có thể bảo lưu số TIP cho quý khách.
- Mọi chi tiết liên hệ, thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0129.708.1111 hoặc yahoo: tipvang_com


Tip bong da | tip bóng đá | bóng đá | nhận định bóng đá
Nhận ngay Tip Bóng Đá chính xác nhất ngày chỉ với một thẻ cào điện thoại!
Guinness ghi nhận thành tích có một không hai của Mou

TipVang.com - Theo insidespanishfootball.com, sách kỉ lục thế giới Guinness đã công nhận tài cầm quân của Jose Mourinho trên sân nhà.
Kỉ lục bất bại trên sân nhà của HLV Real đang có thời gian là 8 năm 362 ngày với 4 đội bóng khác nhau (Porto, Chelsea, Inter Milan và Real Madrid) đã được sách kỷ lục Guinness công nhận.

Theo biên bản mà sách Guinness ghi lại thì thành tích được lập từ ngày 22/6/2002, khi Porto của Mourinho[COLOR=rgb(3, 119, 186);] [/COLOR]để thua Beira-Mar 2-3 trên sân nhà. Chuỗi thành tích này chỉ bị chặn đứng khi Real để thua Sporting Gijon 0-1 ở La Liga hôm 19/2/2011 (Miguel de las Cuevas ghi bàn thắng duy nhất). Kỉ lục này đã được xác nhận bằng con dấu chính thức của sách Guinness.


"Người đặc biệt - Jose Mourinho (Bồ Đào Nha) đã lập kỉ lục về thành tích bất bại dài nhất của một HLV bóng đá trên sân nhà. Trong 8 năm và 362 ngày, từ 22/2/2002 đến 19/2/2011, đã không có một trận thua nào trên sân nhà dù trải qua 4 CLB là Porto (Bồ Đào Nha), Chelsea (Anh), Inter Milan (Italia) và Real Madrid (Tây Ban Nha)", trích dẫn sách kỉ lục Guinness.

Trong quãng thời gian lập kỷ lục, Mourinho đã trải qua 140 trận đấu trên sân nhà với thành tích 115 trận thắng, 25 trận hòa. Cụ thể: Porto thắng 26, hòa 2 thua 0. Chelsea 46-14-0, Inter 29-9-0, Real Madrid 14-0-0.
Tân mai

Các bài khác cùng chuyên mục: