Vào thứ hai tuần sau Google được cho là sẽ ra mắt một chiếc điện thoại Nexus (sau nexus 7) và cả một chiếc máy tính bảng mới nữa.

Vào thứ hai tuần sau Google được cho là sẽ ra mắt một chiếc điện thoại Nexus (sau nexus 7) và cả một chiếc máy tính bảng mới nữa.

Mẫu smartphone Nexus 4 do LG sản xuất thì chúng ta đã được nghe nhiều, còn chiếc tablet 10″ của Google thì mãi đến hôm nay chúng ta mới có những hình ảnh đầu tiên. Trên trang web Seeko của Hàn Quốc mới đây đã xuất hiện 2 tấm ảnh chụp sách hướng dẫn của một chiếc máy tính bảng có tên “Nexus 10″. Máy sở hữu thiết kế khá lạ mắt, bốn góc được bo tròn với mặt nắp sau có một mảng lớn tách biệt. Cách bố trí nút volume, cổng kết nối trông khá giống Galaxy Note 10.1. Sau nexus 7Kindle Fire ,Nhiều khả năng đây chính là máy tính bảng có tên mã “Manta” được Samsung làm riêng cho dự án Nexus mà chúng ta đã từng có vài tin đồn trước đây.

Ngoài ra, máy còn được trang bị camera chính phía sau với đèn flash LED, máy ảnh phụ nằm phía trước. Hai cạnh bên thì có loa, cổng microUSB, microHDMI, jack tai nghe 3,5mm. Cạnh dưới của mặt trước còn một đèn LED thông báo. Một số tin đồn trước đây cho rằng Nexus 10 sở hữu màn hình có độ phân giải 2560 x 1600 với mật độ điểm ảnh xấp xỉ iPad thế hệ 3 và 4. Chưa rõ máy chạy Android phiên bản nào, có thể là Android 4.2 Key Lime Pie chăng? Chúng ta hãy chờ xem liệu Google có công bố chiếc máy này vào tuần sau hay không

Tanthaibinh.vn chuyên Laptop Sony các dòng Vaio E mới nhất. Laptop Hp Probook bền đẹp.
Các dòng Máy tính bảng tốt nhất,giá rẻ nhất trên thị trường như Kindle fireNexus 7 Chất lượng cao sẽ làm hài lòng khách hàng !

Các bài khác cùng chuyên mục: