5. Venetian Macau

Sòng bạc Venetian Macau.
Giá trị: 2,4 tỷ USD

Nằm đối diện với City of Dreams, Venetian Macau là sòng bạc lớn nhất thế giới. Thuộc tập đoàn Las Vegas Sands, đây là sòng bạc có quy mô hoành tráng đầu tiên được mở cửa ở Cotai Stri. Sòng bạc này mang dáng dấp của nhiều thắng cảnh nổi tiếng tại thành phố Venice như Quảng trường St. Mark hay lâu đài Doge.
4. Wynn Las Vegas

Casino Wynn Las Vegas.
Giá trị: 2,7 tỷ USD

Khu nghỉ dưỡng kiêm sòng bạc tráng lệ này là tài sản thuộc Tập đoàn Wynn Resorts của tỷ phú Steve Wynn.

Toàn khu liên hợp có 2.700 phòng nghỉ, 18 nhà hàng, 31 cửa hiệu hạng sang, hồ nước nhân tạo và sân golf 18 lỗ duy nhất ở Las Vegas. Ngoài ra còn có 2 phòng trưng bày - một gồm những chiếc Ferrari độc nhất vô nhị và một là bộ sưu tập những bức họa nổi tiếng thế giới. Sòng bài này còn nổi tiếng với câu lạc bộ đêm sành điệu, có thác nước trong nhà cao 8 tầng nhà bao quanh sàn nhảy rộng thênh thang.
3. Resorts World Sentosa

Resorts World Sentosa.
Giá trị: 4,53 tỷ USD

Nằm trên đảo Sentosa (Singapore), sòng bạc Resorts World Sentosa là nơi ngự trị của công viên công nghệ Universal Studios duy nhất ở Đông Nam Á và công viên hải dương học lớn nhất thế giới, Marina Life Parke. Resorts World Sentosa bao gồm 6 khách sạn được thiết kế với các chủ đề độc đáo: Hard Rock Hotel, Hotel Michael, Crockfords Tower Facility, Equarius Hotel và Spa Villas. Trong năm 2010, sòng bạc kiêm khu nghỉ dưỡng này đem lại doanh thu 2 tỷ USD nhờ thú ham mê đỏ đen tăng vọt.
2. Marina Bay Sands

Sòng bạc Marina Bay Sands.
Giá trị: 5,36 tỷ USD

Sòng bạc Marina Bay Sands của Singapore đã thu hút hơn 11 triệu khách tham quan trong năm đầu tiên hoạt động. Sự thành công rực rỡ của khu tổ hợp nghỉ dưỡng này được coi là liều thuốc vực dậy tập đoàn Las Vegas Sands khỏi nguy cơ phá sản 3 năm trước.
Sự nổi tiếng của công trình sòng bạc mới nhất của châu Á này không nằm ở số phòng hay độ cao mà nằm ở thiết kế của nó với 3 tòa tháp cao 57 tầng liên thông nhau, cả 3 cùng gánh một chiếc thuyền to và chính là tầng thượng của khách sạn. Tầng thượng này được gọi là SkyPark, có tổ hợp công viên, hồ bơi và các nhà hàng, quán Bar rất đặc biệt.
1. CityCenter Las VegasSòng bạc CityCenter Las Vegas.
Giá trị: 9 tỷ USD

Toạ lạc tại khu đại lộ Las Vegas Strip giữa trung tâm của Las Vegas, khu liên hợp CityCenter rộng 31 hecta có 6 tòa tháp chính, gồm 1 khu nghỉ dưỡng và sòng bạc, 2 khách sạn, một khu căn hộ cao cấp, một khu giải trí và 1 khu mua sắm. Trung tâm của CityCenter là khu sòng bạc và nghỉ dưỡng Aria 61 tầng với 4004 phòng cùng các nhà hàng, quán bar, hộp đêm, một spa và một nhà hát. CityCenter được chính thức khánh thành cuối năm 2009 sau 5 năm thi công, do kiến trúc sư nổi tiếng Cesar Pelli thiết kế. Với kinh phí đầu tư lên tới 9 tỷ USD, CityCenter Las Vegas là dự án tư nhân đắt nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Các bài khác cùng chuyên mục: