Sau một thời gian rò rỉ thông tin, hôm nay, tại triển lãm CES 2013, chiếc điện thoại chủ lực của Sony dành cho năm 2013 đã chính thức xuất hiện. Với tên gọi Xperia Z, thiết bị này sở hữu màn hình 5" độ phân giải Full-HD, đi kèm theo đó là vi xử lí bốn nhân Qualcomm Snapdragon xung nhịp 1,5GHz, kết nối 4G LTE, cảm biến ảnh 13MP Exmor RS. Xperia Z hoạt động trên hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean


Sau một thời gian rò rỉ thông tin, hôm nay, tại triển lãm CES 2013, chiếc điện thoại chủ lực của Sony dành cho năm 2013 đã chính thức xuất hiện. Với tên gọi Xperia Z, thiết bị này sở hữu màn hình 5" độ phân giải Full-HD, đi kèm theo đó là vi xử lí bốn nhân Qualcomm Snapdragon xung nhịp 1,5GHz, kết nối 4G LTE, cảm biến ảnh 13MP Exmor RS. Xperia Z hoạt động trên hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean. Giống như tin đồn trước đây, Xperia Z có khả năng chống vào nước khi bị ngâm ở độ sâu 1m và tất cả các cổng kết nối đều có mặt nạ nhựa bảo vệ. Ở phía trước và sau của thiết bị đều được phủ kính, tương tự như Nexus 4. Sony vẫn tích hợp Xperia Z khe thẻ nhớ microSD, một tính năng bị nhiều nhà sản xuất khác lược bỏ trên các smartphone cao cấp của họ. Máy chỉ mỏng 7,9mm mà thôi.

----------------------------------
Tanthaibinh.vn chuyên Laptop Sony các dòng Vaio E mới nhất. Laptop Hp Probook bền đẹp.
Các dòng Máy tính bảng tốt nhất,giá rẻ nhất trên thị trường như Kindle fireNexus 7 Chất lượng cao sẽ làm hài lòng khách hàng !
Sony Vaio


===============================

Các bài khác cùng chuyên mục: