Dạy trang điểm cô dâu theo phong cách nhẹ nhàng, duyên dáng
Mùa cưới năm nay, xu hướng trang điểm nhẹ nhàng vẫn được nhiều quý cô ưa chuộng. Bên cạnh đó những cô dâu trẻ còn có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc tết thật dịu dàng và duyên dáng, đây cũng là trào lưu đang "làm mưa làm gió" thời gian này. Phong cách trang điểm và làm tóc này không quá cầu kì nhưng vẫn giúp cô dâu toát lên vẻ đẹp tự nhiên, thánh thiện trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.
Kể cả những luc bạn đến nha hang tiec cuoi ăn tiệc thì việc trang điểm của bạn không không hề bị ảnh hưởng.trừ khi đó quá nóng khiến việc trang điểm của bạn không hiệu quả .
Nếu bạn đang chuẩn bị cho lễ cưới và băn khoăn không biết sẽ trang điểm và làm tóc như thế nào để thật tự nhiên mà vẫn long lanh trong ngày cưới .Hãy cùng studio chúng tôi tham khảo clip hướng dẫn dưới đây nhé! Và vì đây là cách day trang diem vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng, nên nếu bạn là một cô dâu khéo léo, bạn hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi để tự tạo cho mình vẻ ngoài hoàn hảo nhất.


Video tham khảo day trang diem của studio cuoi chúng tôi :
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embeddedamp;v=P8xCX4nyNVI

=============================== Xu thế quần áo thời trang áo khoác nữ năm 2013 có khá nhiều thay đổi.Từ Chất liệu da hay việc sáng tạo chất liệu mới gần giống len, điểm xuyến là những hạt cườm, đá lấp lánh cùng với đường cắt may mạnh mẽ... tạo nên BST mới năng động, nữ tính nhưng cũng đầy chất tomboy của nhãn hiệu Hamp;M.

Các bài khác cùng chuyên mục: