Thuật ngữ "Smart TV" lần đầu tiên được Samsung sử dụng hồi năm 2011 và về sau được các nhà sản xuất TV sử dụng rộng rãi. Chỉ ngoại trừ Sony, hãng đã gọi những thiết bị tương đương như "Smart TV" là "Internet TV".
Nhưng chính xác Sart TV là gì? Theo Cnet, xét về khái niệm, đó là những chiếc TV thông minh như smartphone có các ứng dụng hỗ trợ cho phép người dùng xem được video, tìm kiếm trên Internet, chơi game và làm được nhiều thứ trên một màn hình rộng.
Ví dụ như các ứng dụng miễn phí phổ biến bao gồm YouTube và Facebook, với giao diện người dùng được tùy chỉnh cho phù hợp để xem TV. Tuy nhiên, những dịch vụ video-on-demand (viết tắt là VOD, tức xem video theo yêu cầu) như Netflix của Mỹ bị giới hạn ở châu Á. Phát triển theo xu hướng Netflix là ứng dụng K-Pop Zone của TV LG Smart và ứng dụng SingTel mio TV Play của Samsung Smart Hub. Dịch vụ stream video nhạc cũ hơn được áp dụng phương thức thanh toán mỗi chương trình cụ thể mà bạn xem, trong khi gần đây hình thức thanh toán cung cấp thêm lựa chọn thuê phim 48 tiếng. samsung smart tv gia re

Xem thêm: ban tivi samsung gia re
Liên hệ mua hàng: (08)62.777 666 EXT 120 - Mr.Tuấn

Các bài khác cùng chuyên mục: