Click xem giá bán: http://dienmaysaigon.com.vn/san-pham...gsl-9agsl.html


Máy lạnh 1Hp Sanyo KC9AGSL / Sanyo 9AGSL
MÁY LẠNH SANYO 1.0 HP SAP-KC9AGSL
Máy lạnh 1Hp Sanyo KC9AGSL / 9AGSL
Thông số và chức năng
máy lạnh giá rẻ SANYO KC9AGSL với thiết kế tiên tiến, các chế độ vận hành được điều khiển bằng vi xử lý. Đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng luôn luôn thoáng mát.
Với Chế độ vận hành quạt tự động bộ vi xử lý thích hợp tự động điều chỉnh tốc độ quạt nhanh, chậm, vừa tùy theo nhiệt độ phòng nhằm duy trì luồng khí thoải mái khắp phòng.
Ngoài ra, SANYO KC9AGSL còn có chế độ điều khiển luồng khí quét tự động. Chức năng quét luồng khí di chuyển cánh đảo hướng lên hoặc xuống ở cửa thổi khí ra, hướng luồng khí chuyển động quanh khắp phòng và tạo ra sự thoải mái ở khắp các góc phòng.
Cùng với chế độ cài đặt hẹn giờ mở tắt trong vòng 24 giờ. Bộ điều khiển từ xa cho phép cài đặt chế độ vận hành hẹn giờ trong 24 giờ.
Chức năng tự khởi động. Khi xảy ra trường hợp cúp điện, vận hành được lập trình trước đó có thể tái hoạt động trở lại khi có điện trở lại, giúp người dùng cảm thấy tiện lợi, để tận hưởng bầy không khí tuyệt vời.
Chế độ hút ẩm nhẹ của SANYO KC9AGSL giúp việc vận hành kép quạt và máy nén có thể điều khiển chế độ vận hành từng hồi từng lúc chính xác theo nhiệt độ phòng để không khí được hút ẩm một cách hiệu quả.
Chế độ nghỉ ngơi nhân bản. Nhiệt độ phòng nhẹ nhàng tăng hay giảm một cách tự động để đạt được trạng thái phù hợp nhất và tiết kiệm năng lượng

Và với chức năng tự làm sạch. Quạt vẫn hoạt động ngay khi máy ngừng để ngăn ngừa nấm mốc và mùi phát sinh bên trong dàn lạnh

Công suất máy: 9000 BTU
Inverter: không
Tuần hoàn khí: 500 m3/h
Khử mùi diệt khuẩn: Ag+
Hẹn giờ: có (24H)
Làm khô nhẹ: có
Độ ồn: chế độ siêu tĩnh
Làm lạnh nhanh: có
Tự khỏi động lại: sau mất điện
Tự làm sạch: auto Clean
Khởi động dưới điện áp thấp: có
Tự chẩn đoán lỗi: có
Khóe trẻ em: có
Hút ẩm: 0.8 L/H
Nguồn điện: 220-270V/50HZ
Công suất: 925 W
Kích thước dản lạnh: 265*790*170mm (C*D*S)
Trọng lượng dàn lạnh: 10 kg
Kích thước dàn nóng: 430*720*320mm (C*D*S)
Trọng lượng dàn nóng: 25 kg

Thông tin bảo hành
Hãng sản xuất: Sanyo
Xuất xứ: Liên Doanh
Bảo hành: 12 tháng

Các bài khác cùng chuyên mục: