Clever Ads - Cleverads - Quảng cáo thông minh - SEO - SEM

Mạng thông tin quảng cáo thông minh Clever Ads chia sẻ 1 vài khái niệm về SEM, về adword cho mọi người cùng đọc nhé .
CÙng học adword nào . Adword dường như ko khó.ta chỉ cần đọc , đọc và tìm hiểu chút là được .Nhưng để trở thành 1 chuyên gia adword thì ko dễ chút nào đâu nhé .Cực khó !

Google Adwords (còn gọi là Quảng cáo trên Google tại vị trí nhà tài trợ – Liên kết được tài trợ) cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trong trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định.
Kết hợp cả những quy trình seo Sử dụng Google ads hiệu quả sẽ tăng doanh thu cho sp của bạn!!

Chi phí quảng cáo Google Adwords – Quảng cáo trên Google phụ thuộc gì?
Chi phí của Google Adwords phụ thuộc vào 2 yếu tố sau:
- Mức độ cạnh tranh của từ khóa.
- Số lượt KH click vào quảng cáo.
Từ 2 điều trên dễ dàng nhận thấy:
- Ngân sách càng lớn thì cóthể quảng cáo với nhiều từ khóa.
- Thời gian quảng cáo càng dài thì sẽ càng có nhiều khách hàng click vào và sẽ cần ngân sách cao hơn.
Các bạn cần liên hệ với 1 nhà cung cấp dịch vụ Google adword.Họ sẽ tư vấn cho bạn tìm từ khóa, thiết kế lời quảng cáo, xác định thời gian quảng cáo để Có mức Chi phí tối ưu nhất.
Một số câu hỏi thường gặp với dịch vụ Google Adword:
Google tính chi phí của từ khóa như thế nào? Chi phí dành cho mỗi Từ khóa sẽ được Google đem ra đấu giá giữa những nhà tài trợ. Ai trả giá cao nhất thì sẽ được đứng đầu. Nên chi phí từ khóa sẽ không cố định mà chỉ có mức trung bình. Chi phí cho từ khóa tỷ lệ thuận với mức độ cạnh tranh, cạnh tranh cao – giá cao, cạnh tranh ít – giá thấp.
Chi phí phải trả cho mỗi lượt click phụ thuộc gì ?
Chi phí trả cho mỗi lượt click vào quảng cáo phụ thuộc chủ yếu vào điểm chất lượng (Quality Score). Điểm chất lượng cao chứng tỏ quảng cáo của bạn tốt, và chi phí phải trả cho mỗi lượt Click vào quảng cáo sẽ thấp. Nhà cc sẽ thiết kế câu quảng cáo ấn tượng, thu hút để Khách hàng tiềm năng sẽ Click vào quảng cáo và đồng thời sao cho Google đánh giá điểm chất lượng của quảng cáo đạt mức cao nhất.
Lượt click vào Quảng cáo sẽ chia ra làm Lượt click hợp lệ và không hợp lệ:
- Lượt Click hợp lệ: Cùng một máy tính và địa chỉ IP. Khách hàng click vào quảng cáo 100 lượt cũng chỉ tính là 1 lượt Click hợp lệ. Google chỉ tính 1 phí 1 lượt click hợp lệ.Lượt Click không hợp lệ: trong 100 lượt click trên thì có 99 lượt còn lại là không hợp lệ. Google sẽ không tính phí. Vì thế bạn sẽ không phải lo việc có người cố tình Click nhiều lần vào quảng cáo của mình.
Vị trí của quảng cáo của bạn:
- Phụ thuộc vào câu quảng cáo và từ khóa bạn sẽ quảng cáo. Nên hãy chọn một nhà cung cấp dịch vụ là đối tác của Google để tư vấn cho bạn.
- Phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Nếu bạn muốn luôn đứng ở vị trí đầu tiên thì bạn phải trả thêm tiền cho Google.
Làm sao để biết số tiền Quảng cáo google adwords của chúng tôi còn hay hết? Có khá nhiều KH băn khoăn về vấn đề này.Mình xin được giải thích như sau:
Với mỗi ngân sách quảng cáo, Nhà cung cấp dv sẽ chia ra số tiền dành cho Quảng cáo cho 30 ngày (1 tháng), để tính số tiền dành cho 1 ngày.
Ví dụ: Gói cước 3,000,000đ (chưa VAT)- 15% chi phí quản lý sẽ còn 2,550,000đ như vậy Chi phí quảng cáo dành cho 1 ngày tương ứng sẽ là 85,000đ. Hàng ngày nhà cung cấp dv sẽ đấu giá từ khóa, cài đặt mức phí, tối ưu quảng cáo khi khách hàng click vào quảng cáo ứng với mức chi phí 85,000 đ / ngày.
Cuối mỗi chiến dịch quảng cáo , sẽ thống kê số tiền còn dư và kết quả.
Ví dụ: Với gói 3,300,000đ nếu cuối chiến dịch quảng cáo, Ngân sách quảng cáo vẫn còn dư 200,000đ thì nhà cung cấp sẽ thông báo cho quý khách và sẽ tăng thêm thời gian quảng cáo cho quý khách đến khi hết số tiền 200,000đ đó – tính bằng số lượt click vào quảng cáo.

===============================

Các bài khác cùng chuyên mục: