CÔNG TY CỔ PHẦN SÔ CÔ LA BỈ
Địa chỉ: Số 7 Tuệ Tĩnh - Phường Bùi Thị Xuân
Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 39 744 356
Fax: (84-4) 39 744 414
Email: info@belcholat.com
Website: www.belcholat.com

Toạ lạc trên một địa bàn trung tâm của thủ đô, gian trưng bầy sản phẩm của Công ty Socola Bỉ (Belgian Chocolate) - Belcholat - sớm trở thành địa chỉ quen thuộc đối với người dân Hà Nội. Được làm từ 100% Bơ Cacao nhập khẩu chính hãng từ Barry Callebaut, Belcholat đã được người tiêu dùng Việt nam bình chọn vào danh sách 500 thương hiệu nổi tiếng Việt nam năm 2006.

Không dừng lại ở chất lượng hoàn hảo, công ty còn tạo cho mình một phong cách tinh tế, độc đáo xứng tầm với một mặt hàng cao cấp. Đến với showroom số 7 phố Tuệ Tĩnh, Quý khách hàng không những được thưởng thức phong vị ngọt ngào mang âm hưởng Âu châu, mà còn được tìm hiểu về tiến trình phát triển của socola trong văn hóa nhân loại. Với mùi hương quyến rũ, vị ngọt nồng nàn socola luôn là lựa chọn của các khách hàng khó tính và cũng trở thành một món quà tặng đầy ý nhị dành cho những dịp đặc biệt. Hiểu rõ điều đó, Belcholat nguyện làm người gói ghém tâm tư cho những tâm hồn muốn bày tỏ thương yêu. Việc làm đó đã giúp Socola Bỉ trở thành một tặng phẩm văn hóa.

Là doanh nghiệp duy nhất ở Việt Nam được Tập đoàn đa quốc gia Barry Callebaut - tập đoàn đứng đầu thế giới về công nghiệp Socola cho phép gắn thương hiệu của mình lên sản phẩm, Belcholat không coi đó đơn thuần là niềm tự hào mà còn là thách thức lớn trên con đường xây dựng doanh nghiệp. Mang trên mình thương hiệu từ "Vương quốc của Socola", việc đảm bảo uy tín chất lượng đối với thị trường quốc nội và đáp ứng các tiêu chuẩn ngặt nghèo của của châu Âu là một điều không đơn giản. Hơn nữa, là một nhà sản xuất và phân phối một thương phẩm cao cấp giầu ý nghĩa văn hóa cần có một phong cách đặc trưng, một phong cách đậm đà bản sắc. Cả hai việc, Belcholat đã làm và làm thành công.
Ngày 18 tháng 9 năm 2007 đánh dấu một mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty Socola Bỉ. Nhà máy sản xuất socola trên dây chuyền công nghệ của vương quốc Bỉ tại Khu Công nghiệp Nam Thăng Long - Hà Nội đã được khánh thành và đi vào sản xuất.

Với các danh hiệu, bằng khen và cúp vàng về chất lượng, Belcholat xứng đáng là thương hiệu vàng của Việt Nam. Nhưng có lẽ danh hiệu cao quý nhất đối với công ty chính là tên gọi thân tình mà khách hàng đã ưu ái đặt cho:"Chia ngọt cho đời - Thay lời yêu thương".Nhân dịp 8/3, dành tặng tình yêu ngọt ngào nhất cho những Người Phụ nữ yêu thương, Belcholat thực hiện chương trình giảm 15% cho tất cả các sản phẩm chocolate, áp dụng vào các ngày 6, 7 và 8/3/2013 tại các showroom:
-Số 7 Tuệ Tĩnh (Hà nội)
-Tầng 2 TTTM BigC Thăng Long (Hà nội)Chi tiết xin liên hệ:
SHOWROOM BELCHOLAT SỐ 7 TUỆ TĨNH
Địa chỉ: Số 7 Tuệ Tĩnh - Phường Bùi Thị Xuân - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội
SHOWROOM BELCHOLAT TẦNG 2 - TTTM BIGC THĂNG LONG
Địa chỉ: Số 222 Trần Duy Hưng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Các bài khác cùng chuyên mục: