Thông tin này dành cho tất cả các webmaster và các seoer


Tin tức từ học seo online miễn phí mọi lúc mọi nơi!

Google cho biết, trong nhiều năm nay google vẫn luôn nhắc nhở về việc sell backlink vi phạm nguyên tắc chất lượng của chúng tôi.

Việc này thì google đã cảnh báo từ lâu rồi, từ những năm 2005 đến nay cơ.Tuy nhiên do thuạt toán chưa thể cập nhật được nên Google buộc phải
Các webseo bây h , 1 phần cày lên pagerank rồi đi bán.thật ko chấp nhận được
Và việc nhắc nhở lần này cũng như 1 định kỳ sau những lần thông báo trước.
Google luôn cố gắng nhắc nhở những vi phạm chất lượng này tới các webmaster, trước khi có hậu quả của nó là mất thứ hạng từ khóa, mất Pagerank trong công cụ tìm kiếm của google.
Để giải quyết vấn đề này , với bất kì link nào mà bạn ko có ý định với việc tăng pagerank thì hãy đặt nó với thuộc tính rel=”nofollow” .
Sau khi chắc chắn là các link được trả tiền đặt trên web của bạn đều đã nofollow, bạn có thể gửi 1 mes tới google thông qua google webmaster tools để được xem xét có phải là 1 web spam hay ko ?

Nếu bạn nhận được thông báo với mesese : “possibly artificial or unnatural links on your site pointing to other sites that could be intended to manipulate PageRank” .Đó là dấu hiệu cho thấy website của bạn đang bị mất niềm tin từ google !
Mong rằng google sẽ có nhiều thông báo mạnh thay hơn nữa trong tương lai

Chúng tôi đưa ra vấn đề này rất nghiêm túc ,chính vì thế mà khuyên các bạn tránh xa buôn bán backlink để tránh mất lòng tin từ google, gấy mất thứ hạng từ google và mất pagerank !
Nguồn :http://googlewebmastercentral.blogsp...ing-links.html
– Dịch bởi: http://thiendung.info/blog/web/seo-s...-pagerank.html
===============================

Các bài khác cùng chuyên mục: