Mình viết lại y nguyên mail của google như thế này :
Thông báo xóa của Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ từ Tìm kiếm của Google

Xin chào,

Google đã được thông báo, theo các điều khoản của Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ (DMCA), rằng một số tài liệu của bạn bị cáo buộc vi phạm bản quyền của người khác. Bạn có thể tìm thấy URL của các tài liệu bị cáo buộc vi phạm ở cuối thư này. Thông báo mà chúng tôi nhận được, với mọi thông tin nhận dạng cá nhân đã được xóa, có thể tìm thấy tại http://www.chillingeffects.org/notice.cgi?sID=824047.

Xin lưu ý rằng có thể mất vài tuần để thông báo được đăng trên trang ở trên.

DMCA là luật bản quyền của Hoa Kỳ cung cấp các nguyên tắc về trách nhiệm pháp lý của nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến trong trường hợp vi phạm bản quyền. Chúng tôi đang tiến hành xóa các tài liệu bị cáo buộc là vi phạm bản quyền của người khác khỏi các kết quả Tìm kiếm của Google. Nếu chúng tôi không làm vậy, chúng tôi sẽ bị khiếu nại do vi phạm bản quyền, bất kể vi phạm đó như thế nào. Xem http://chillingeffects.org/dmca512/faq.cgi để biết thêm thông tin về DMCA, và xem Removing Content From Google - Google Help để biết quy trình Google yêu cầu khi gửi đơn khiếu nại DMCA.

Nếu bạn cảm thấy trang web hoặc các trang của bạn bị xóa do nhầm lẫn vì có yêu cầu DMCA gửi đến chống lại bạn hoặc bạn đã thực hiện các bước cần thiết để xóa nội dung vi phạm, Google có thể khôi phục các tài liệu này trở về kết quả tìm kiếm của nó khi nhận được biểu mẫu Thông báo phản đối DMCA hoặc biểu mẫu Nội dung bị xóa.

Để yêu cầu khôi phục URL vẫn hiển thị nội dung bị cáo buộc là vi phạm, hãy điền vào biểu mẫu Thông báo phản đối DMCA của chúng tôi:

Liên hệ với Chúng - Google Trợ giúp

Nếu bạn đã xóa nội dung bị cáo buộc là vi phạm, bạn có thể điền vào biểu mẫu Thông báo nội dung bị xóa của chúng tôi:

Restore URLs changed after legal complaint - Google Help

Nếu bạn có câu hỏi pháp lý về thông báo này, bạn nên thuê luật sư riêng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về thông báo này, hãy thông báo cho chúng tôi.

Các URL bị ảnh hưởng được liệt kê dưới đây:

http://thiendung.info/blog/soft-tong...-duy-nhat.html

Trân trọng,

Nhóm Google

ID thông báo: [LRWSRN002]. Vui lòng bao gồm ID này trong mọi thông báo bạn đăng trong diễn đàn Trợ giúp của chúng tôi.
Ko biết mọi người thế nào chứ mình lo quá nhất là lúc mình đang tập trung cho từ khóa khác, .nhất là lúc mình đang tập trung cho từ khóa lên top 1
Mình đã quay lại site và xóa luôn link chứa nội dung vi phạm đó .Hy vọng ko sao .lo quá .
Mình đã post thông tin ở đây .hy vọng có được sự trợ giúp : http://forum.idichvuseo.com/thao-luan-seo-9/webmaster-tool-minh-da-nhan-duoc-thong-bao-web-chua-noi-dung-vi-pham-ban-quyen-13824/

===============================

Các bài khác cùng chuyên mục: