[*]Câu hỏi: Các dịch vụ mà Thiên Minh Phú hiện đang cung cấp?

Trả lời: Thiên Minh Phú là doanh nghiệp may mặc chuyên cung cấp các dịch vụ dong phuc chuyên nghiệp, bao gồm:
- Tư vấn, thiết kế đồng phục – Nhận diện thương hiệu
- Cung cấp dịch vụ may đo và may công nghiệp đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng – khách sạn – spa, đồng phục học sinh, đồng phục BHLĐ, đồng phục áo dài, đồng phục áo phông
- Cung cấp các sản phẩm quà tặng – áo khuyến mại
- Bán buôn – bán lẻ các mặt hàng thời trang công sở nữ - Thương hiệu MPdesign
Rất hân hạnh được phục vụ!
[*]Câu hỏi: Làm sao để tôi đặt hàng dịch vụ đồng phục chuyên nghiệp của Thiên Minh Phú cho công ty tôi?
Trả lời: Quý Khách hàng có thể gửi thư yêu cầu qua địa chi dongphucchuyennghiep.vn@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline: 0904.157.751. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ cho quý Khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ!
[*]Câu hỏi: Tôi may dong phuc, đồng thời muốn in hoặc thêu logo, Thiên Minh Phú có cung cấp dịch vụ này không?
Trả lời: Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng liên quan tới đồng phục. Gói dịch vụ đồng phục của chúng tôi bao gồm đồng phục và bộ option ( in, thêu logo, tên, thẻ name, khăn, nơ, caravat...)
Rất hân hạnh được phục vụ!
[*]Câu hỏi: Thiên Minh Phú có làm thẻ nhân viên, thẻ kim loại hay một số các sản phẩm khác không?
Trả lời: Thiên Minh Phú là nhà cung cấp trọn gói giải pháp và dịch vụ đồng phục. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của mình: Từ các sản phẩm đồng phục mang thương hiệu riêng, đến các sản phẩm đi kèm như thẻ nhựa, thẻ từ, thẻ tên kim loại, in, thêu tên, logo, phụ kiện đồng phục công sở, quà tặng công sở...
Rất hân hạnh được phục vụ !
[*]Câu hỏi: Nếu lựa chọn dịch vụ của Thiên Minh Phú thì bao lâu sau chúng tôi có sản phẩm?

Trả lời: Thời gian giao hàng phụ thuộc nhiều vào số lượng sản phẩm mà Quý khách đặt hàng. Thông thường, với những đơn hàng lớn, Thiên Minh Phú sẽ sản xuất và bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng trong vòng từ 30 – 45 ngày làm viêc.
Với những đơn hàng nhỏ, Quý Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong khoảng thời gian từ 20 – 30 ngày làm việc.

Rất hân hạnh được phục vụ !
[*]Câu hỏi: Thiên Minh Phú có thực hiện các hợp đồng ở phạm vi ngoài thành phố Hà Nội không?

Trả lời: Chỉ cần quý Khách hàng tin tưởng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ. Với số lượng 30 bộ trở lên, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng.
Rất hân hạnh được phục vụ !
[*]Câu hỏi: Việc thanh toán sẽ được thực hiện như thế nào?Trả lời: Mỗi một đơn hàng sẽ có hợp đồng cụ thể, chi tiết, quý Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản… tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng. Chúng tôi cam kết tạo mọi điều kiện cho việc thanh toán được dễ dàng, kèm theo hóa đơn tài chính khi kết thúc đơn hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ !
[*]Câu hỏi: Với đơn hàng may đồng phục số lượng lớn, Thiên Minh Phú có mức ưu đãi nào không?

Trả lời: Chúng tôi luôn luôn lỗ lực hết mình, nhằm đem đến cho quý khách hàng những bộ đồng phục phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí tối đa, tạo ra thương hiệu riêng của quý khách hàng. Đặc biệt với những đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi, kèm theo một số chương trình khuyến mại tri ân khách hàng, cụ thể sẽ được bàn bạc trong hợp đồng.Rất hân hạnh được phục vụ !

Các bài khác cùng chuyên mục: