Trân trọng kính chào quý khách hàng và đối tác muốn làm phân phối ngoi mauChúng tôi là nhà phân phối cấp I các loại ngói HẠ LONG, CPAC, FUJI, ĐỒNG TÂM, SECOIN, VIGLACERA TỪ LIÊM, ACEM, PRIME, THẠCH BÀN, CẦU ĐUỐNG, THĂNG LONG,... Nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá cạnh tranh nhất HN( đảm bảo giá thành thấp nhất HN ) và chất lượng đảm bảo 100% hàng chính hãng(điều này chúng tôi có cam kết bằng hợp đồng).

Với phương châm uy tín đặt lên hàng đầu vì vậy chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm về các loại ngoi mau sẽ tận tình tư vấn khách hàng và đưa khách hàng chọn các loại ngói phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Với một đảm bảo HÀNG CHÍNH HÃNG GIÁ THẤP NHẤT HÀ NỘI rồi khách hàng chỉ việc chọn cho mình một loại sao cho hợp túi tiền và đạt yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi….Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn cho khách hàng những kinh nghiệm chọn lựa cửa cuốn và những phương án giá cả hợp lý để khách hàng chỉ việc chọn lựa và hài lòng.HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT GIÁ TẤT CẢ CÁC LOẠI ngoi mau:

HOTLINE: 0976.48.38.60

Các bài khác cùng chuyên mục: