TONYMOLY là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm xuất xứ Hàn Quốc, tạo vẻ đẹp toàn diện với ý nghĩa là ‘chứa dựng vẻ đẹp’ được kết hợp từ từ tiếng Anh ‘Tony’ (vẻ đẹp quyến rũ, có đường nét) và từ tiếng Nhật ‘Moly’(ẩn chứa). TONYMOLY - ẩn chứa câu chuyện đẹp.


Đa dạng và phong phú về chủng loại, Tonymoly có hơn 1.300 sản phẩm làm đẹp từ trang điểm, chăm sóc, bảo vệ, dưỡng da…dành cho cả nữ và nam giới.Các mặt hàng nhãn hiệu TONYMOLY đều được chiết xuất với tinh chất thiên nhiên, làm đẹp nhẹ nhàng, hiệu quả và tuyệt đối an toàn cho làn da của bạn.
Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến, các sản phẩm TONYMOLY luôn đảm bảo một sự hài hoà giữa chất lượng và giá cả.Đặc tính của sản phẩm:[/b]


-Son dưỡng màu Tony Moly với chiết xuất tự nhiên rất an toàn khi sử dụng- Dung lượng: 6,5g- Son môi đổi màu môi khi ra nắng. Giúp dưỡng ẩm cho môi.- Chứa vitamin E, thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng quá trình trao đổi chất, cho làn môi tươi tắn và tạo sự đàn hồi.- Có 3 mùi: Green Apple, Grape, Strawberry
Bạn sẽ không tin được khi môi mình được dưỡng ẩm cả ngày và luôn tươi tắn tự nhiên đến không ngờ. Chỉ cần lấy một lượng nhỏ, chấm nhẹ lên môi bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và tiết kiệm đến không ngờ của sản phẩm.CLick để mua ngay :
http://dailyshopping.vn/1349622310-s...tony-moly.html


Đặt hàng nhanh qua hotline : 0986 98 01 01 hoặc 0947 166 299


Thêm nhiều deal hấp dẫn khác tại : http://dailyshopping.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: