CLick để mua ngay :
Trong danh mục các món ăn bổ dưỡng của các bà nội trợ, sữa chua luôn là một trong những món ăn có tác dụng tốt nhất cho sức khỏe. Với hàm lượng các chất bổ dưỡng như Protein, Vitamin (đặc biệt là B12) và các chất khoáng cần thiết cho cơ thể sẽ giúp bạn trở nên thật khỏe khoắn và tràn đầy sức sống, tăng cường sức đề kháng.Hiện nay máy làm sữa chua đang được nhiều gia đình chọn mua bởi tính đảm bảo an toàn vệ sinh và tiện dụng. Máy làm sữa chua là dụng cụ ủ nhiệt, bên trong có lắp một điện trở có tác dụng tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42 - 45 độ C thích hợp cho quá trình lên men của sữa tươi thành sữa chua. Không khó để cả gia đình bạn cùng thưởng thức những cốc sữa chua được tự tay chế biến bằng chiếc máy nhỏ gọn.Tính năng của sản phẩm:[/b]- Thiết kế tinh tế, kiểu dáng đẹp.- Phía trên nắp hộp trong suốt nên có thể nhìn thất quá trình làm sữa chua- Thiết kế thu nhiệt độc đáo, đảm bảo hoạt tính của vi sinh sữa chua.- Sử dụng thiết kế hoàn toàn khép kín bảo đảm cho sữa chua được bảo quản.- Cốc đựng sữa chua được làm bằng chất liệu an toàn cao cấp- Máy làm sữa chua có các cốc làm sữa chua riêng biệt, thuận tiện khi sử dụng.So với các cách làm truyền thống như ủ vào hộp xốp hay nồi cơm điện, sữa chua làm bằng máy Misushita có chất lượng ngon hơn hẳn và bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra các loại sữa chua hương vị lạ miệng bằng cách dùng thêm các loại hoa quả mà mình ưa thích.CÁCH LÀM SỮA CHUA TỪ SỮA ĐẶC[/b][/i]I. Nguyên liệu:- Sữa đặc có đường : 1 hộp.- Sữa chua làm men: 01 hộp.- Nước sôi : 01 lon sữa hộp.- Nước đun sôi để nguội : 1,5 lon sữa hộp.

CÁCH LÀM SỮA CHUA TỪ SỮA TƯƠI[/b][/i]I. Nguyên liệu01 Hộp sữa tươi 01 lít01 Hộp sữa men mềm (mới)03 Thìa sữa bột05 Thìa đường kính khoảng 200gr (nếu bạn muốn làm sữa chua không ngọt thì không cho đường).

II.Cách làm[/b][/i]Sữa chua hộp mua về để bên ngoài từ 6-8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua.Sữa tươi đun ấm khoảng 40 độ rồi bắc xuống. Lấy riêng một chút sữa khuấy cho tan đều với hũ yaourt mồi (100cc) rồi mới trộn đều với tất cả (phải đánh tan hoàn toàn rồi mới trộn nếu không da sữa đông ở dạng vữa, không đều).Lưu ý :[/b][/i]- Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm , nếu dung nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.-Thời gian ử sữa từ 6-7 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn, tăng thời gian ủ lên 8 tiếng.CLick để mua ngay :
http://dailyshopping.vn/1349622332-m...ita-6-coc.htmlĐặt hàng nhanh qua hotline : 0986 98 01 01 hoặc 0947 166 299Thêm nhiều deal hấp dẫn khác tại : http://dailyshopping.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: