Tư vấn: (08)62.777 111 - 0979.711 001

Mắt Thần 2.0 (MT 2.0) là dòng sản phẩm quản lý phương tiện vào/ra, cho phép quản lý thông minh các bãi trông giữ xe thông qua việc sử dụng công nghệ nhận dạng ảnh biển số xe kết hợp công nghệ thẻ. Với sản phẩm này, phần lớn các thao tác kiểm soát phương tiện vào/ra bãi gửi xe được tự động hóa, tốc độ lưu thông luồng xe vào/ra được tăng lên một cách tối đa với mức độ an ninh xe gửi gần như tuyệt đối. Hệ thống được trang bị đầy đủ các chức năng cho phép giải quyết một cách nhanh chóng các vấn đề quản lý bãi trông giữ xe.

Hiện nay sản phẩm đang được ứng dụng nhiều tại các toà nhà VinCom Group (VinCom City Tower, VinCom Park Place, VinCom Center, Vinpearl Land, Vinmec…), các tòa nhà của tập đoàn Bitexco (The Manor, The Garden…), Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương TP.HCM, Big C, hệ thống các bãi xe thuộc Tân Cảng Sài Gòn…

Mắt Thần 2.0 đã được trao giải Ba Giải thưởng “Nhân Tài Đất Việt” (không có giải Nhất, Nhì) cho dòng sản phẩm đã ứng dụng rộng rãi trong thực tế trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông năm 2009.

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MẮT THẦN 2.0:

- Công nghệ nén ảnh cho phép lưu trữ được dữ liệu hình ảnh chất lượng cao mà không cần dung lượng lớn đối với bộ lưu trữ.

- Công nghệ xử lý ảnh động và xử lý video cho phép thực thi chế độ "Hộp đen" tăng cường tính an ninh an toàn cho hệ thống.

- Công nghệ thẻ thông minh được tích hợp để liên kết giữa đối tượng gửi xe với thông tin xe gửi.

- Phân hệ quản trị cơ sở dữ liệu xe gửi cho phép giải quyết các chức năng báo cáo, thống kê, tìm kiếm… thông tin xe gửi.

- Công nghệ tích hợp hệ thống kết nối điều khiển các thiết bị ngoại vị: đóng mở barie tự động, hiển thị thông tin ra bảng điện tử, đèn báo hiệu, âm thanh...

CẤU HÌNH HỆ THỐNG:

Các thành phần của hệ thống áp dụng cho 01 luồng vào/ra như sau:

- 01 Bộ Máy tính

- 04 camera (áp dụng cho luồng linh hoạt cả vào và ra)

- 01 đầu đọc thẻ / tùy chọn máy phát hành thẻ

- Thẻ

- 01 Switch

- Card AD chuyển đổi tín hiệu camera

- 01 Bộ lưu điện

- Tùy chọn các thiết bị ngoại vi: barie, bảng điện tử, đèn quẹt thẻ

- Các linh kiện thiết bị phụ trợ đi kèm

- Phần mềm Mắt Thần 2.0


Tag: khuyen mai tu lanh electrolux, mua tivi cu gia cao ban may giat electrolux

Các bài khác cùng chuyên mục: