CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÌA KHÓA MỚI (NEWKEY CO) là nhà phân phối chính thức sản phẩm TÚI KHÍ CHÈN HÀNG PRO AIR của ATMET - công nghệ Singapore.


Túi khí Atmet DunnageAir Bag là cách thức an toàn và tiết kiệm nhất để bảo đảm an toàn cho các loại hàng hóa giá trị của bạn trong tất cả các phương thức vận chuyển, dù là container, xe tải hay tàu biển, đặc biệt là trong các điều kiện khắc nghiệt.


Sản phẩm của chúng tôi với chất lượng cao (công nghệ Singapore), chi phí hợp lý, chịu được áp suất nén cao (lên đến 16 tấn), các chấn động và sự mài mòn thông thường, và cung cấp hiệu suất chưa từng có trong việc ngăn ngừa hàng hóa xê dịch trong quá trình vận chuyển. Túi khí DunnageAir là lựa chọn số 1 của bạn cho việc bảo vệ hàng hóa.
Túi khí chèn hàng PRO AIR của ATMET(SINGAPORE) - vận chuyển an toàn hơn, hiệu quả hơn-001.jpg

Túi khí chèn hàng PRO AIR của ATMET(SINGAPORE) - vận chuyển an toàn hơn, hiệu quả hơn-1.jpg
Đặc điểm nổi bật của túi khí Atmet DunnageAir Bag - công nghệ Singapore


1. Được cấu tạo bởi 2 phần:


Bên ngoài là lớp giấy Kraft(giấy gói loại dày) có tính năng hút ẩm cao, mặt trong của lớp giấy được đan bởi những sợi nilong giúp cho toàn bộ lớp bên ngoài có thể chịu được sức ép từ hàng hóa rất lớn, ổn định trong quá trình sử dụng, áp suất chịu của nó có thể lên đến 16 tons.


Bên trong được cấu tạo bởi 5 lớp PA và PE có thể giữ không cho không khí rò rỉ trong suốt quá trình sử dụng. (chỉ có Atmet của Singapore mới có)
Túi khí chèn hàng PRO AIR của ATMET(SINGAPORE) - vận chuyển an toàn hơn, hiệu quả hơn-3.jpg

2. Valve: Đây là bộ phận rất quan trọng của một túi khí, nếu valve tốt thì sẽ không bị rò rỉ khí ra ngoài trong suốt quá trình sử dụng và chịu được lực ép cao. Với cấu tạo đặt biệt, khi có không khí vào trong túi valve sẽ tự đóng lại bên trong, khi lực ép lên túi càng lớn thì valve này đóng chặt lại không cho không khí thoát ra. Nay công ty Atmet đã cải tiến valve cùng với thiết bị nén khí giúp ngưởi sử dụng được an toàn, thao tác lại dễ dàng nhanh chóng.
Túi khí chèn hàng PRO AIR của ATMET(SINGAPORE) - vận chuyển an toàn hơn, hiệu quả hơn-4.jpg

Thiết bị nén khí Pro Air mới của Atmet với đầu kết nối nhanh “Click and Quick” giúp thao tác nhanh chóng trong việc lắp đặt, đặt biệt đầu nối có thể xoay 360 độ đễ dàng hoạt động trong mọi trường hợp.
Ngoài ra với cơ chế “Push and lock” của valve luôn giữ van ở vị trí mở để túi tự xả khí nhờ đó việc xả khí ra khỏi túi chỉ diễn ra trong vài giây.
Túi khí chèn hàng PRO AIR của ATMET(SINGAPORE) - vận chuyển an toàn hơn, hiệu quả hơn-5.jpg

Trong tình hình thời tiết không ổn định, có nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển bằng đường biển (sóng mạnh, gió... độ lắc của tàu lớn làm hàng hóa bị dịch chuyển mạnh và nguy cơ va đập vào nhau gây hư hại hàng hóa là rất lớn) vì vậy đòi hỏi sức chịu đựng của túi khí chèn chống lại sự dịch chuyển của hàng hóa phải chịu được lực lớn và ổn định.


Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn và nhận được giá tốt nhất:


Mr. Hai


Phone: 0907 052 531 / (08) 3 8909 760


Email: haipham.tnk@gmail.com/ newkeyco@gmail.com


Skype: newkeyco/haipham.tnk

Các bài khác cùng chuyên mục: