Ấm siêu tốc Happy Call đúng như tên gọi của nó, ấm có chức năng đung sôi chỉ với 2 phút cùng với công suất 1000W nên tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian cho bạn. Khi đến độ sôi đạt chuẩn, ấm có chức năng tự chuyển sang chế độ giữ nhiệt y như một chiếc phích điện vậy. Bởi vậy khi đun nước, bạn vẫn có thể làm nhiều việc khác không cần ngồi đợi.

Ấm chứa được 1,8 lít nước nên bạn có thể sử dụng vào nhiều việc ngoài việc pha trà, sữa hay café… Dây ấm dài 70cm nên bạn có thể đặt ở những nơi thuận lợi, thích hợp nhất. Ấm có bộ phận lọc cặn nên bạn yên tâm khi sử dụng nước đun sôi từ ấm siêu tốc Happy Call.

Sản phẩm có thiết kế thân và đế tách rời rất gọn gàng và tiện dụng, dễ lau chùi, tiện vận chuyển nhiều nơi nhất là những lúc đi picnic, du lịch… có tách trà nóng, café nóng, sữa nóng... chắc chắn bạn cảm thấy rất thoải mái. Còn gì tuyệt vời hơn khi những lúc nghỉ ngơi, suy ngẫm có những tách trà nóng ấy để nhâm nhi!

Lưu ý khi bạn mới dùng sản phẩm: Để sản phẩm được bền lâu thì bạn nên đun sôi ấm siêu tốc 2 lần, đổ nước nguội và ấm vừa đủ, ngắt công tắc trước khi nhấc ấm khỏi đế, luôn đảm bảo nắp ấm thật chặt, không để ấm và dây điện nguồn bị ẩm ướt, để ấm ở nơi khô thoáng, không ngâm ấm trong nước…

Những công năng mà ấm siêu tốc Happy Call mang lại rất hữu ích và tiện dụng đúng không bạn. Vậy nhanh tay click mua ngay sản phẩm tuyệt vời này để cuộc sống của bạn thêm phần thăng hoa nhé! Sản phẩm có giá ưu đãi lên đến 50%, chỉ 189.000 VNĐ so với giá gốc 378.000 VNĐ duy nhất chỉ có ở MrBuzz.vn!


http://mrbuzz.vn/deal/?code=109013&forum=true


MrBuzz.vn sẽ miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.
Quý khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng Mr.Buzz để nhận hàng, đổi voucher: - Văn phòng Mr.Buzz
Địa chỉ: Tầng 19 –Tòa nhà A chung cư Tổng Cục 5 Bộ CA – Ngõ 643 Phạm Văn Đồng – HN.
- Email:
contact@vnmtt.com
- Website: http://mrbuzz.vn
- Hotline : 0904.95.95.96

Các bài khác cùng chuyên mục: