Dụng cụ ngậm trắng răng White Light mang tính công nghệ cao, sản phẩm hoạt động dựa trên sự kết hợp của chất gel thông thường chuyên dụng cho răng và ánh sáng làm trắng răng nhanh chóng.http://mrbuzz.vn/deal/?code=109010&forum=true


Sản phẩm được thiết kế dễ sử dụng cho mọi lứa tuổi, dù răng bạn có bị hoen ố do hút thuốc hay vàng do men... thì dụng cụ ngậm trắng răng White Light sẽ giúp bạn tẩy trắng răng và dần có lại hàm răng trắng, khỏe mà bạn mong muốn.


Bạn sẽ thấy tự tin hơn khi giao tiếp, lúc nói chuyện hay thuyết trình với hàm răng trắng và nụ cười tươi... Và chắc chắn rằng, một phần thành công trong công việc của bạn là nhờ vào nụ cười ấy.


Dụng cụ ngậm trắng răng White Light được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và có thể sử dụng lúc nào bạn muốn, lúc rảnh rỗi hay những lúc ngồi thư giãn. Chỉ cần mỗi ngày, bạn sử dụng trong một thời gian ngắn thì hiệu quả chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.


Tuy dụng cụ ngậm trắng răng White Light là dụng cụ ngậm tẩy trắng răng nhưng lại không hề làm mòn men răng, không gây tổn thương đến lợi mà còn giúp phòng chống sâu răng, sưng lợi...


Mỗi khi dùng dụng cụ ngậm trắng răng White Light này bạn chỉ cần súc miêng, thoa một ít gel lên khay một lượng vừa đủ để làm ngập đến chân răng. Đặt khay vào hàm răng cho khít, bấm nút và giữ thiết bị khoảng 10-15 phút để thiết bị tiến hành làm trắng răng. Nếu sử dụng 2 tuần liên tục, bạn sẽ thấy răng mình càng ngày càng trắng sáng hơn.


Với dụng cụ ngậm trắng răng White Light bạn sẽ tạm biệt những vết hoen ố do cà phê, trà, thuốc lá, soda và rượu... gây ra. Sản phẩm có hiệu quả nhanh chóng nên được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin dùng để cải thiện sự tự tin của mình thông qua nụ cười...


Chỉ cần thiết bị nhỏ gọn và thao tác đơn giản là bạn đã có hàm răng trắng, chắc và khỏe như ý muốn mà không cần đến nha sỹ. Hãy nhanh tay click mua ngay dụng cụ ngậm trắng răng White Light để có hàm răng trắng sáng đến bất ngờ. Sản phẩm có giá 79.000VNĐ rẻ nhất, duy nhất trên MrBuzz.vn!


http://mrbuzz.vn/deal/?code=109010&forum=true


MrBuzz.vn sẽ miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.
Quý khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng Mr.Buzz để nhận hàng, đổi voucher: - Văn phòng Mr.Buzz
Địa chỉ: Tầng 19 –Tòa nhà A chung cư Tổng Cục 5 Bộ CA – Ngõ 643 Phạm Văn Đồng – HN.
- Email:
contact@vnmtt.com
- Website: http://mrbuzz.vn
- Hotline : 0904.95.95.96

Các bài khác cùng chuyên mục: