Có rất nhiều loại gach trang tri cũng như gach op lat đẹp cho phòng tắm của bạn. Nhưng dưới đây là lí do tại sao gach mosaic lại là lựa chọn tối ưu nhất cho phòng tắm.

Phòng tắm là một chức năng quan trọng nhất trong nhà ở. Đó là nơi chúng ta trải qua cảm giác thức giấc đầu ngày và cảm giác thư giãn cuối ngày trước khi đi ngủ. Để có một phòng tắm tiện nghi thoải mái với mọi tiện ích như bàn vệ sinh, tủ kệ, tủ thuốc và chỗ để mỹ phẩm thì cũng quan trọng tương đương với việc có tường và sàn đẹp mắt.
Các loại gach mosaic cho sàn phòng tắm không chỉ đẹp mà còn chắc chắn và ít trượt - mang đến một bề mặt sàn an toàn dành cho cả người trẻ lẫn già. Nó có thể chống chọi với nhiệt độ cao của hơi nước và độ ẩm mà vẫn duy trì được vẻ đẹp như mới. Nó cũng dễ lau chùi, không bị bám bẩn hay mờ xỉn; và sẽ khiến bạn hài lòng vì đã lựa chọn loại sàn này.
Tính thẩm mỹ trong phòng tắm bắt đầu với gạch mosaic trên tường và sàn. Tường và sàn phòng tắm là 2 mặt quan trọng nhất trong ý đồ thiết kế của bạn dành cho phòng tắm cho dù là bạn làm mới hay cải tạo. Bồn tắm của bạn cũng cần phải đẹp để phù hợp với tường và sàn. Nếu bạn có một hồ bơi nhỏ, hẳn bạn cũng muốn hồ bơi trông đẹp như trong phòng tắm !
Vậy các loại mosaic nào có sẵn trên thị trường? Từ loại gạch đơn giản cho đến các loại mosaic có thiết kế phức tạp, từ loại làm từ sứ cho đến mosaic làm từ gạch men phủ kính cứng, từ các loại đá như hoa cương, cẩm thạch ... và giờ đây còn nhiều các vật liệu tái chế nữa. Đối với tường, sàn, buồng tắm đứng, quanh bồn tắm ... gạch mosaic men sứ là một trong những lựa chọn tối ưu. Chúng trông đẹp mắt, chống trượt và dễ bảo trì.
Dưới đây là vài hình ảnh về những phòng tắm được hoàn thiện đẹp mắt với gạch men sứ mosaic. Những tấm sàn đẹp đẽ, những buồng tắm đứng lấp lánh, những bức tường trang trí hấp dẫn với các bồn rửa, tất cả đều trông rất hợp nhãn. Tất cả chúng đều được thực hiện với mosaic men sứ - một sản phẩm tân tiến từ hãng . Một loạt các sản phẩm mosaic men sứ khác cũng sắp ra mắt mang thêm cho bạn nhiều lựa chọn trong trang trí phòng tắm.
Bàn vệ sinh với những tấm gương nổi có bồn rửa trắng hài hòa cùng bồn tiểu. Tấm ngăn nước mang đến một hiệu ứng độc đáo cho toàn bộ thiết kế. Bồn tắm trông lấp lánh màu trắng bên trong với những viên gạch mosaic men sứ đẹp mắt trang trí bên ngoài, được lặp lại trên chiếc cột để chậu hoa xinh xắn. Ngoài ra còn có bàn vệ sinh và khung gương soi cùng phong cách. Những hồ bơi ở đây trông lấp lánh với những viên gạch mosaic nhiều màu đẹp mắt.

Hi vọng bạn sẽ nghiên cứu thêm về gạch mosaic men sứ cho thiết kế phòng tắm của bạn.

Mosaic quanh bồn tắm màu trắng và trên tường


Buồng tắm đứng được ốp gạch độc đáo

Tấm chắn nước độc đáo và một bồn tắm hấp dẫn


Tấm chắn nước và mặt sàn đẹp mắt


Sắc xanh cho những hồ bơi mát mẻ


Hồ bơi trông tuyệt diệu với gạch mosaic men sứ


Mặt trong hồ bơi đẹp lấp lánh

Các bài khác cùng chuyên mục: