Vào ngày 05/5/2013 tới đây, chương trình Đại Hội Lẩu Hành sẽ chính thức được tổ chức tại 02 thành phố lớn là Hà NộiĐà Nẵng. Các game thủ Củ Hành khi đến tham gia chương trình sẽ được “bùng nổ” cùng rất nhiều hoạt động vui nhộn.
Địa điểm tổ chức Đại hội Lẩu Hành tại Hà Nội
Địa điểm tổ chức Đại hội Lẩu Hành tại Đà Nẵng
Nhận code Củ Hành Lệnh 3.0 với nhiều phần quà hấp dẫn, thưởng thức những điệu nhảy bốc lửa của các vũ công, thoải mái ngồi uống nước miễn phí và giao lưu cùng các game thủ khác…là những hoạt động mà game thủ Củ Hành sẽ được trải nghiệm trong Đại Hội Lẩu Hành này. Ngoài ra, các tướng quân còn được tham gia rút thăm may mắn với cơ hội sở hữu các bảo vật như Hủy Thiên Diệt Địa, Phượng Vũ Cửu Thiên, Thẻ Kho Báu Viêm Đế,… - những bộ trang bị và vũ khí không chỉ đẹp mà còn gia tăng sức mạnh khi vượt ải trong Củ Hành.
Chương trình bốc thăm may mắn với những phần thưởng hấp dẫn
Không khí tại Đại Hội Lẩu Hành sẽ thêm “nóng” với những trận so tài “nảy lửa” của các tướng quân giữa 02 đầu Hà Nội và Đà Nẵng. Đây sẽ là trận đấu giao hữu đẹp mắt nhằm gắn kết và thắt chặt cộng đồng game thủ Củ Hành với nhau.
Các đội tham gia thi đấu dù thắng hay thua cũng sẽ nhận được các phần thưởng từ chương trình. Trong đó, đội thắng cuộc sẽ có thể trở thành chủ nhân của Cánh Đại Thiên Sứ có thời hạn sử dụng vĩnh viễn.
Thông tin thêm về game Củ Hành tại:
Website: http://3q.com.vn
Zing Me: http://me.zing.vn/b/cuhanhfanpage
Facebook: https://www.facebook.com/cuhanhfanpage

Tag: Choi game online, Download game, Tai game, Game moi, Game online

Các bài khác cùng chuyên mục: