HỘI THẢO“DATA CENTER: XU HƯỚNG VÀGIẢIPHÁP”


(Hà Nội, ngày 23 tháng 4 năm 2013), Hội thảo Data Center: Xu hướng và giải pháp diễn ra tại Khách sạn Hilton Opera Hanoi, do NetCorp cùng đối tác Tripp Lite và GDS phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại một cái nhìn tổng quát về Data Center, cùng với các giải pháp và xu thế về Trung tâm Số liệu tại Việt Nam cũng như trên thế giới.Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu lưu trữ và quản trị dữ liệu trong doanh nghiệp, các hãng lớn đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều giải pháp dành cho trung tâm dữ liệu – Data Center. Tripp Lite là một trong số đó. Đứng đầu về thị phần tại Bắc Mỹ, Tripp Lite có các giải pháp hạ tầng dành riêng cho trung tâm dữ liệu – Data Center hoạt động ổn định, tiết kiệm tối đa chi phí năng lượng, trong khi vẫn đảm bảo hiệu năng.Buổi hội thảo có sự tham gia của ông Darwin Haines, Phó chủ tịch phụ trách khu vực châu Âu và châu Á của Tripp Lite, Ông Moti Shulak, trưởng đại diện khu vực châu Á của, Ông Nguyễn Quỳnh Giang, phó giám đốc bán hàng GDS, đã thu hút sự quan tâm của nhiều đơn vị.Tại hội thảo, Moti Shulak đưa ra các giải pháp tổng thể cuả Tripp Lite dành cho Trung tâm dữ liệu. Với lợi thế đa dạng dòng sản phẩm (danh mục hơn 2500 sản phẩm), các giải pháp độc đáo (hệ thống nguồn, UPS, cooling, console server, KVM switch), Tripp Lite theo đúng xu thế phát triển của thế giới: thiết kế đơn giản, hiện đại, tiết kiệm không gian và năng lượng. Bên cạnh đó, với dịch vụ bảo hành – hỗ trợ ưu việt, nhanh chóng, Tripp Lite là đối tác bền vững, đáng tin cậy, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Bên ngoài hội thảo là không gian trưng bày và thử nghiệm tính năng các sản phẩm Tripp Lite, Demo về thiết bị Access IT và phần mềm Power Alert, những sản phẩm nổi bật với giao thức sử dụng đơn giản, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

Kết thúc hội thảo, Tripp Lite cùng NetCorp đã mang đến thông tin tham khảo hữu ích cho khách hàng trong việc đưa ra quyết định lựa chọn đối tác xây dựng, cung cấp và phát triển trung tâm số liệu, phục vụ cho sự lớn mạnh của tổ chức, doanh nghiệp.


Tripp Lite là “cây đại thụ” trong ngành CNTT Mỹ với 90 năm tuổi, chính thức gia nhập thị trường Việt Nam cuối tháng 3 vừa qua. Đây là một trong những thương hiệu toàn cầu NetCorp chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam, bên cạnh Excel networking, Aver (Video conference). NetCorp phân phối toàn bộ các giải pháp từ nhà phát minh hệ thống UPS đầu tiên trên thế giới Tripp Lite – với hơn 2.500 sản phẩm khác nhau, bao gồm cả hệ thống UPS, PDU, Racks, console server, KVM switch... và Isobar, được 20 triệu sản phẩm được sử dụng trên toàn thế giới. NetCorp có chiến lược dài hạn trong việc phát triển mạng lưới phân phối tại thị trường Việt Nam, cùng sự hỗ trợ toàn diện của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Tra,Nguyen Huong (Ms)
Marketing Manager,
NetCorpCo., Ltd.
H/P: (+84-9) 8983 8896
Tel: (+84-4) 6257 0808
Fax: (+84-4) 6269 4233
Email: tra.nguyen@netcorp.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: