Nhằm mục đích tiện lợi trong việc quản lý sinh viên, ra vào thư viện và đánh bóng tên tuổi của trường, các sinh viên mỗi khi nhập học đều được cấp một chiếc thẻ cho riêng mình gọi là thẻ sinh viên.


Công ty In Kỹ Thuật Số nhận làm thẻ, in ấn thẻ sinh viên, làm thẻ sinh viên, làm thẻ ký túc xá cho sinh viên tại các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp trong Tp. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận.


Thẻ sinh viên là dạng thẻ nhựa dùng trong các trường học, dành cho các bạn sinh viên. Đó là một chiếc thẻ nhựa theo 1 dạng kích thước chuẩn ISO.


- Ngoài ra thẻ sinh viên còn dùng để kết hợp với thẻ ra vào thư viện, thẻ giữ xe thông minh và thẻ ra vào lớp học.


Với một chiếc thẻ sinh viên, mỗi sinh viên sẽ có mỗi mã vạch riêng để nhà trường quản lý. Trên chiếc thẻ sẽ được in


Logo trường, hình ảnh, thông tin sinh viên.


Đặc biệt, trong những năm gần đây, in thẻ sinh viên bằng thẻ nhựa đã tạo thêm một tiện lợi nữa cho sinh viên đó chính là thẻ sinh viên bao gồm cả thẻ ngân hàng.


Chỉ với một chiếc thẻ nhựa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó với chức năng là một chiếc thẻ sinh viên, đồng thời cũng là một chiếc thẻ ngân hàng. Thật tiện lợi, hai trong một, đơn giản trong sử dụng và cất giữ chính là một lợi thế của chiếc thẻ sinh viên này.


Quý khách có thể đến với các công ty in ấn để được tư vấn hơn về thiết kế mẫu thẻ. Với công nghệ mới trong in ấn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Hãy liên hệ ngay với các công ty in ấn khi bạn có nhu cầu nhé!

Trích nguồn:
http://inthenhua.com/in-the-sinh-vie...ghiep-216.html
Trang chính: http://inthenhua.com / In Thẻ Sinh Viên
Nhãn: In Thẻ Sinh Viên
Tag: In thẻ sinh viên chuyên nghiệp, in nhanh thẻ sinh viên, in thẻ sinh viên đẹp, In Thẻ Sinh Viên

Các bài khác cùng chuyên mục: