Mua Pin latop - laptop - thegioilaptop.com.vn


Khi mua một viên pin Laptop, điều đầu tiên là người tiêu dùng nên xem xét là: xuất xứ của sản phẩm.


Nếu sản phẩm được thực hiện bởi các nhà sản xuất Laptop của bạn (ví dụ như Sony, Compaq, Dell, vv), bạn có thể chắc chắn nó là một sản phẩm chất lượng.
Tuy nhiên, nhiều hãng lại không thực sự là nhà sản xuất, thay vào đó họ lại thuê một bên thứ 3. Ví dụ, nếu bạn mở một viên Pin Laptop Sony chính hãng, bạn có thể thấy rằng bên trong được thực hiện bởi Toshiba, Panasonic, hoặc một công ty có tên tuổi lớn. Sony trong trường hợp này chỉ sản xuất phần nhựa của pin.


Điều này cho thấy rằng việc chọn mua theo thương hiệu không nhất thiết có nghĩa là đi kèm chất lượng là cao. Nhiều thương hiệu của bên thứ ba sử dụng các thành phần linh kiện chính xác giống như các nhà sản xuất gốc.


Sử dụng một sản phẩm của bên thứ ba thường là một cách khá tốt khi mua một linh kiện thay thế, vì nó có nhiều lợi ích bổ sung. Ví dụ, pin của bên thứ ba, thứ nhất là ở mức giá thấp hơn nhiều so với pin máy tính xách tay các nhà sản xuất bản gốc. Thứ hai, họ thường đưa ra một bảo hành vượt trội, khi họ nhận ra rằng để giành được sự tin tuởng của người tiêu dùng; họ phải đứng đằng sau sản phẩm của họ.


Đừng mua bất cứ pin laptop được bảo hành ít hơn một năm. Pin laptop là một trong các thành phần mau hỏng vậy thì bảo hành ba đến sáu tháng liệu có an toàn khi sử dụng hay không?


Mua Pin latop - laptop - thegioilaptop.com.vn
Pin Laptop, Sạc Laptop
The gioi laptop, laptop, balo laptop, pin laptop, mua laptop gia re


http://quangcao.thegioicongso.vn/lap...ptopcomvn.html
http://vinadesign.vn/

Các bài khác cùng chuyên mục: