Món quà ý nghĩa nhất cho các bé nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6 đó chính là bút hoạt hình VTC. Bút hoạt hình VTC là dòng sản phẩm giáo dục mới xuất hiện ở Việt Nam. Bút có khả năng tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt và hiện đại phục vụ tối ưu cho nhu cầu học tập và giả trí cho các bé.

Bút hoạt hình thiết kế thông minh, với đầu cảm ứng ở đầu bút để nhận biết hình ảnh, chiếc loa ngoài ở phía sau và màn hình nhỏ ở thân bút. Màn hình trên thân bút phát lại các hình ảnh mà đầu bút nhận biết được dưới dạng những hình ảnh ngộ nghĩnh, màu sắc rực rỡ cùng với âm thanh đi kèm giúp bé tiếp nhận kiến thức một cách nhanh nhất. Đi kèm với bút hoạt hình là bộ tài liệu vô cùng phong phú như thế giới động vật, thực vật, toán học, tiếng anh, các câu truyện cổ tích... phục vụ tất cả nhu cầu học tập và giải trí của bé giúp bé phát triển tư duy, sáng tạo.
Bộ sách toán (tập 1 2) gồm những kiến thức cơ bản như đếm xuôi, đếm ngược, phép cộng, phép trừ, so sánh... giúp bé tự tin khi vào học lớp 1. Tiếp đó là bộ sách tiếng anh đi kèm với bút do chính giáo viên bản ngữ phát âm tạo nên môi trường học tiếng anh chuẩn, kết hợp với hình ảnh minh học độc đáo giúp bé tiếp thu một cách nhanh nhất.

Đặc biệt, bút hoạt hình còn có sổ tay giải trí với vô vàn câu truyện cổ tích hấp hẫn về các loài động vật như: vịt con xấu xí, ba chú lợn con... Ngoài ra, bé có thể nghe nhạc, học hát, học thanh nhạc với mục “làm bạn cùng họa mi” gồm các bài hát thiếu nhi vui nhộn phù hợp với lứa tuổi của bé. Không chỉ vậy, bé còn có thể học vẽ thông qua sổ tay hướng dẫn học vẽ. Bé có thể tự vẽ nên thế giới xung quanh của bé, sổ tay còn hướng dẫn tô màu và tạo hình với các chủ đề phong phú kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của bé.

Thêm vào đó, bút còn kèm theo các chủ đề về thế giới muôn loài, rau, của quả, các phương tiện giao thông, bảng phép tính cộng trừ... mỗi chủ đề đều có tiếng anh và tiếng việt. Mỗi chủ để được bút giới thiệu bằng một bài thơ trực quan sinh động giúp bé nâng cao về màu sắc, hình dạng, con vật, thiên nhiên... có lợi cho sự phát triển tư duy của bé. Cách sử dụng bút rất đơn giản. Với cách quyển sách, bé chỉ cần chấm bút vào đầu sách để bút nhận diện sách, bé đọc đến trang nào chỉ cần chấm bút vào trang đó. Bút sẽ phát lại các hình ảnh và âm thanh tương ứng, bé có thể điều chỉnh âm thanh phù hợp với không gian ngồi chơi. Bút hoạt hình có thiết kế nhỏ gọn giúp bé có thể học tập và giải trí ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Bút được làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng. Thật là một sản phẩn hữu ích và thiết thực phải không các bạn.

Bút có kèm theo 1 thẻ nghe nhạc, xem video, bộ nhớ trong 4G, bộ nhớ ngoài lên tới 8G. Với tổng bộ nhớ lên đên 12G, bé có thể lưu trữ nhiều bài hát, phim hoạt hình mà bé yêu thích. Ngoài ra, máy còn có khả năng thu âm, nghe lại giúp bé ghi âm lại những bài hát bé thể hiện. Thiết bị còn có dây cắm với máy tính giúp bé lấy thêm nhiều kiến thức mới, hấp dẫn.
Hãy mua ngay sản phẩm bút hoạt hình VTC làm quà cho bé yêu của bạn, giúp bé yêu của bạn thông minh hơn, sáng tạo hơn, tư duy nhanh nhạy hơn. Sản phẩm bán với giá cực rẻ chỉ có 2.839.100VNĐ tại MrBuzz.vn!

http://mrbuzz.vn/deal/?code=116002

MrBuzz.vn sẽ miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.
Quý khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng Mr.Buzz để nhận hàng, đổi voucher: - Văn phòng Mr.Buzz
Địa chỉ: Tầng 19 –Tòa nhà A chung cư Tổng Cục 5 Bộ CA – Ngõ 643 Phạm Văn Đồng – HN.
- Email:
contact@vnmtt.com
- Website: http://mrbuzz.vn
- Hotline : 0904.95.95.96

Các bài khác cùng chuyên mục: