Nếu bạn đang muốn mua một chiếc lò nướng đối lưu có khoang lò vừa phải có thể nướng được các loại bánh ngọt và cả các món nướng như cá quả nướng riềng sả, gà quay mật ong, thịt quay giòn bì… thì bạn có thể chọn mua một chiếc lò nướng phổ thông đang được bán với giá trên dưới 1 triệu đồng. Lò nướng Sanaky VH-368N là một trong những lò nướng có thể đáp ứng nhu cầu đó của bạn.

Trên thị trường lò nướng hiện nay (loại lò có khoang lò và cách điều chỉnh thời gian, nhiệt độ tương tự như lò vi sóng, phân biệt với loại nồi nướng cũng nướng đối lưu nhưng có dạng nồi thủy tinh), Sanaky là thương hiệu khá được ưa chuộng vì có giá cả phải chăng và có nhiều mẫu lò ở các dung tích khác nhau và chất lượng cũng khá tốt. Nếu chọn mua lò nướng Sanaky, bạn nên chọn dòng có dung tích từ 35 lít trở lên mới có quạt đảo nhiệt giúp nhiệt độ trong lò ổn định hơn, ngoài ra dung tích lò chừng 33-50 lít sẽ phù hợp để làm được nhiều món đa dạng, ví dụ như quay một con gà khoảng 1,2-1,8 kg.
Tôi mua chiếc lò nướng Sanaky VH-368N này với giá 1.210.000 đồng qua một trang web bán hàng online, tuy nhiên mức giá niêm yết của model này trên trang dienmaysaigon.com.vn là 1.300.000 đồng, ở Nguyễn Kim là 1.480.000 đồng, còn mức giá phổ biến trên thị trường là khoảng trên dưới 1,3 triệu đồng, do đó để có giá tốt nhất bạn nên khảo sát qua các cửa hàng trực tuyến.
Thiết kế và cảm nhận
Sanaky VH-368N có dung tích 36 lít, vỏ máy bằng inox, có hai thanh nhiệt ở phía trên và hai thanh nhiệt ở phía dưới, có quạt đảo nhiệt, thanh xiên nướng nằm ngang có thể xoay để quay thực phẩm, khay nướng, khay hứng mỡ và giá nướng, hai chiếc kẹp inox dùng để kẹp khay nướng và giá nướng khi cần lấy khay ra khỏi lò.

Liên hệ mua hàng: 08.62 777 111
www.dienmaysaigon.com.vn

ban xe hoi cu, bui doi cho lon

Các bài khác cùng chuyên mục: