Không chỉ là những không gian chức năng hay cái gì đó trông đẹp mắt. Thiết kế của cong ty noi that
chúng tôi thực sự có thể giúp doanh nghiệp vận hành tốt hơn. Năng suất, tinh thần và sự sáng tạo tăng lên. Văn phòng công ty cũng trở thành một yếu tố lớn của hình ảnh doanh nghiệp và truyền cảm hứng cho nhân viên cũng như khách hàng và đối tác.
Thiết kế nội thất không phải là Trang tri noi that hoặc đại loại như vậy. Thiết kế nội thất văn phòng liên quan đến sáng tạo không gian chức năng và thẩm mỹ bên trong của nơi làm việc, có thể mở rộng ra là các cửa hiệu, nhà hàng, nơi giải trí v.vv. Thiết kế nội thất cũng có thể áp dụng cho các không gian tạm thời, ngắn hạn như gian hàng trưng bày tại triển lãm, hội chợ. Có thể hiểu nôm na tóm lại là tất cả những gì có thể thiết kế, cải tạo, làm mới ở bên trong noi thatVậy dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi bao gồm những gì?
Một cuộc phòng vấn và phân tích sâu về nhu cầu văn phòng của bạn: diện tích, không gian lưu trữ, khu vực giải lao, phòng họp, âm thanh hình ảnh, điều hoà không khí, IT, bếp, v.v...
Bản vẽ bố trí sơ bộ – tìm hiểu xem tất cả những nhu cầu sẽ bao gồm trong mặt bằng của bạn như thế nào
Bản vẽ concept (định hướng) – một cái nhìn tổng thể về việc văn phòng của bạn sẽ được cảm nhận và trông như thế nào
Quy hoạch không gian – xem mặt bằng văn phòng mới sẽ vận hành như thế nào
Hoàn thiện và hình ảnh – chất liệu và màu sắc được sử dụng để phác hoạ thương hiệu và truyền cảm hứng đến con người
Đồ gỗ trong văn phòng – từ bề ngoài đến chức năng, chúng tôi sẽ tìm những giải pháp phù hợp với thiết kế tổng thể và ngân sách
Phối cảnh 3D – phác hoạ không gian mới của bạn trên không gian 3D để bạn có thể hình dung thực tế
Bản vẽ triển khai – tất cả những bản vẽ cần cho việc xin phép thi công cho đến việc thi công hoàn thiện văn phòng

Chuẩn bị cho dự án
Đừng hành động như thể bạn đang mua một máy pha cà phê, một dự án văn phòng phức tạp hơn một chút. Nhà thiết kế và nhà thầu không thể nói cho bạn biết bạn muốn gì, vì vậy trước khi bắt đầu hãy đảm bảo rằng bạn biết rõ bạn muốn gì. Sự chuẩn bị tốt sẽ tăng cao khả năng thành công của dự án. Danh mục chuẩn bị của chúng tôi có thể giúp bạn trong giai đoạn này.
Danh mục chuẩn bị
Có lẽ trao đổi thông tin với nhà thiết kế và nhà thầu để đảm bảo họ nắm rõ bạn thực sự cần gì là một trong những bước quan trọng nhất trong một dự án thiết kế và thi công văn phòng. Để bước này thuận lợi hơn, hãy đảm bảo rằng bạn đã làm việc với ban giám đốc, phòng nhân sự và các phòng ban khác để chuẩn bị đủ thông tin yêu cầu như sau:
Bảng thống kê nhân sự
§ Bạn cần làm rõ về số người sẽ làm việc trong văn phòng mới. Một bảng thống kê nhân sự tốt cần chỉ rõ các cấp độ nhân sự khác nhau, những ai sẽ cần phòng làm việc riêng, mỗi phòng ban có cụ thể bao nhiêu người. Bảng thống kê này không chỉ phản ánh số người hiện tại của doanh nghiệp mà cần phải chỉ ra số lượng người mà công ty bạn dự định phát triển trong tương lai.
Sự liên hệ

§ Mỗi công ty có tập quán làm việc riêng, hãy nói cho designer biết những bộ phận và nhóm khác nhau trong công ty bạn phối hợp và giao tiếp với nhau như thế nào:những bộ phận nào nên ở gần nhau? Họ phối hợp như thế nào? Những nhóm nào liên hệ nhiều với bên ngoài và nhóm nào liên hệ nhiều với bên trong? …
Hình ảnh và văn hoá công ty
§ Một văn phòng tốt sẽ phản ánh và hỗ trợ hình ảnh và văn hoá công ty, hãy cố gắng mô tả cho nhà thiết kế những điểm chủ yếu về hình ảnh công ty và những giá trị văn hoá mà công ty bạn coi trọng. Một văn phòng làm việc phù hợp về hình ảnh và văn hoá công ty sẽ tạo nên một môi trường làm việc phù hợp.
Yêu cầu về tiện ích
§ Sẽ là một sự chuẩn bị tốt nếu bạn làm rõ những tiện ích mà công ty cần như phòng họp, không gian thảo luận, khu vực in ấn, pantry, kho… một cách cụ thể theo những kỳ vọng của nhân viên.
Yêu cầu về hạ tầng IT và kỹ thuật
§ Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là yêu cầu về hạ tầng IT và kỹ thuật. Ở phần này bạn nên nhờ bộ phận IT hoặc kỹ thuật giúp mình cung cấp những yêu cầu cho nhà thiết kế/ nhà thầu để đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật được tuân theo.
§ Có rất nhiều người có thể giúp bạn chuẩn bị. Ngồi lại với họ và nhờ họ hỗ trợ. Một sự chuẩn bị tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho thành công của dự án. Chúc bạn may mắn!

Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, đừng ngần ngại liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để biến việc thực hiện dự án của bạn thành một trải nghiệm thú vị.
(Nội Thất Vàng)

Các bài khác cùng chuyên mục: