TipVang.com - Với chiến thắng 3-1 ngay trên đất Peru ở trận lượt đi, Independiente Santa Fe coi như đã cầm chắc tấm vé vào bán kết. Thế nhưng, trước một đối thủ không được đánh giá cao, đội bóng Colombia rất muốn tiếp tục có một trận thắng ấn tượng để tạo đà cho bán kết. Independiente SF có rất nhiều thuận lợi để thực hiện điều này. Họ được chơi trên sân nhà, nơi đã chứng khiến 4 trận thắng và 1 trận hòa trong 5 trận gần đây. Chưa kể, đối thủ đến từ Peru, Garcilaso cũng đang gây thất vọng trên sân khách với chuỗi 4 trận không thắng gần đây, khi họ chỉ 2 hòa và phải nhận 2 thất bại. Đó chính là cơ sở để chủ nhà tin vào một chiến thắng ở trận này.

Nhưng khác biệt lớn hơn cả chính là tâm lý và động lực thi đấu. Lợi thế lớn ở lượt đi giúp Independiente SF chơi thoải mái và đó là điều rất quan trọng với đội chủ nhà. Trong khi hàng công chỉ ghi được 3 bàn trong 6 trận sân khách gần đây (4 trận tịt ngòi) của Garcilaso khó có thể làm nên chuyện, nhất là trong bối cảnh đội bóng đến từ Peru dường như đã buông xuôi.

ĐẶC BIỆT
Không quá 2 bàn

13 trận sân khách gần đây của Garcilaso, chỉ 1 trận có quá 2 bàn. 8 trận gần đây của Independiente SF cũng chỉ có 3 trận có quá 2 bàn. Sẽ không xuất hiện quá 2 bàn ở trận này.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Santa Fe:
Leyton; Centurion, J.Suarez, Quinonez, Acosta, Moreno, Molina, Salazar, Lalinde, Borja, Cardenas.
Garcilaso: Carranza; Herrera, Huerta, Guadalupe, Bogado, Ortiz, Retamoso, Vildoso, Ferreira, Ramos, Montes.

DỰ ĐOÁN: 2-0
TIP BONG DA | NHAN DINH BONG DA | TIP MIEN PHI | TIP FREE

Các bài khác cùng chuyên mục: