Tu bep, Tủ bếp đẹp nét khang trang cho nhà bếp xinh

Tu bep, Tủ bếp đẹp nét khang trang cho nhà bếp xinh năm 2013 sẽ biến căn bếp nhà bạn từ đơn giản trở nên sang trọng hiện đại và phong cách nhưng không quá cầu kì.
Tủ bếp đẹp là không gian đẹp 'thân thiết' của người nội trợ. Vật liệu được dùng làm tủ bếp đẹp nhiều nhất là gỗ công nghiệp. Gỗ có độ bền cao, đa dụng và có thể xử lý màu hoặc sơn để cho ra các mẫu thiết kế đẹp khác nhau. Một số chất liệu khác cũng đáng quan tâm là plastic lamitane, gỗ công nghiệp MDF, MFC hay gỗ ép. Dựa theo lối kiến trúc và ngân sách gia đình, bạn hãy đưa ra quyết định phù hợp.
Tủ bếp gỗ sồi nhà chị Phương Anh - Gò Vấp
Tủ bếp gỗ - tu bep với chất liệu bằng gỗ thì bạn có thể chọn được rất nhiều loại gỗ khác nhau như tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ xoan đào hay tủ bếp được làm bằng loại gỗ công nghiệp. Tùy theo khí hậu của từng vùng, miền để bạn lựa chọn loại gỗ cho phù hợp.
Tủ bếp gỗ sồi hiện nay rất được khách hàng ưa chuộng nhất hiểu được tâm lý đó Tủ Bếp Xinh đã áp dụng sản xuất tủ bếp với chất liệu gỗ sồi Mỹ để đưa tới cho quý khách hàng những tủ bếp tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay.
Tủ bếp gỗ tự nhiên nhà anh Thạch - Bình Thạch
Tủ bếp nhà anh Thạch - Bình Thạnh được sản xuất với chất liệu gỗ sồi phù hợp với một không gian bếp sang trọng và hiện đại. Giúp cho các quý bà nội trợ thêm yêu căn bếp của mình hơn. Ở các nước hiện đại như Châu Âu, châu Mỹ, hoặc một vài nước hiện đại ở châu Á, việc dùng gỗ đặc biệt là gỗ sồi vào chế tạo các sản phẩm nội thất như tủ bếp, cửa gỗ rất phổ biến.
Tủ bếp gỗ sồi nhà anh Hoàng tại Gia Lai
Tủ bếp gỗ sồi nhà anh Hoàng tại Gia Lai mang phong cách cổ điển và hiện đại bừng sáng lên một không gian cho căn bếp nhà bạn.
Tủ bếp gỗ sồi tự nhiên nhà anh Lam Bình Dương
Tu bep, tủ bếp nhà anh Lam Bình Dương được sử dụng chất liệu gỗ sồi. Gỗ sồi là chất liệu đang được quý khách hàng ưa chuộng khi làm tủ bếp cho gia đình mình.

Một tủ bếp đẹp tại một không gian phù hợp sẽ đánh giá được cá tính của người sử dụng và tạo được sự hấp dẫn cho người sử dụng căn bếp của gia đình.
Tủ bếp gỗ công nghiệp nhà anh Châu tại Bình Dương
Mỗi gia đình điều có một nét biệt riêng có những gia đình thì thích làm nội thất theo nét hiện đại bây giờ bên cạnh đó lại có những gia đình thích nét cổ điển xa xưa. Vì vậy, tùy theo tư tưởng riêng của mỗi gia đình mà đội ngũ thiết kế của Tủ Bếp Xinh có những cách thiết kế riêng phù hợp với ý tưởng hiện tại của bạn.
Quy trình làm tủ bếp - đặt hàng phụ kiện tủ bếp: 08.39485563 - 08.39485408
Xem mẫu tủ Bếp - Đo đạc và tư vấn - Lên Bảng Thiết Kế kệ Bếp - Ký đơn đặt hàng - Sản xuất tủ bếp - Lắp ráp hoàn thiện.
CÔNG TY CP XD TM TTNT QUYẾT TÂM
Showroom 1 : 29 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM ( Đ/d phía sau cổng khu Triển Lãm Hoàng Văn Thụ, Tân Bình )
Showroom 2 : 580 đường 3/2, P.14, Q.10
08 39 48 55 63 – 08 39 48 54 08
Fax: +84.(8) 38 12 72 67
Hotline: 0903.837.455 – Email: hathanhcabinet@gmail.com

Website: http://www.tubepxinh.com http://bepsaigon.org –http://tubepxinh.vn
Xưởng : 875 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM ( Gần cổng Khu Công Nghiệp Tân Bình).

Các bài khác cùng chuyên mục: