Phòng giám đốc là nơi có vai trò như một bộ não của công ty. Chính vì vậy thiết kế nội thất phòng giám đốc luôn phải đảm bảo vừa là nơi sang trọng, hiện đại đồng thời cũng là không gian riêng biệt thể hiện quyền lực. Với xu hướng hiện nay, phòng giám đốc thường bao gồm những đồ đạc, trang thiết bị chính sau: bàn ghế làm việc, sofa tiếp khách, tủ tài liệu và các loại thiết bị văn phòng...
[img]http://noithatvang.net/images/images...et-ke_2236.png[/img]
Trong đó yếu tố quan trọng đầu tiên cần chú ý đến là bàn giám đốc. Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà sản xuất với nhiều kiểu dáng, chất liệu, kích thước khác nhau:
Ban giam doc fami bề mặt được phủ laminate có khả năng chống thấm nước, chống chầy xước, chống cháy. Với các đặc tính này thì bàn giám đốc Fami có độ bền cao hơn ban giam doc hoa phat , nhưng có một nhược điểm là nó khá nặng, nếu như ít phải di chuyển thì nhược điểm này không đáng quan ngại. Bàn giám đốc Hòa Phát thường được phủ sơn PU tạo vẻ đẹp bóng bẩy, khả năng chống xước kém và có độ bền không cao. Ngoài các sản phẩm theo mẫu có sẵn còn có các sản phẩm thiết kế theo yêu cầu cho phù hợp với từng căn phòng.
Ban giam doc veneer được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt phủ một lớp gỗ veneer phun sơn nên có màu sắc vân gỗ tươi tắn, có thể ghép vân theo yêu cầu

Nếu có nhu cầu về tư vấn thiết kế phòng giám đốc, bàn giám đốc Quý khách có thể xem thêm thông tin tại website: noithatvang.net hoặc liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần nội thất Vàng
Văn phòng: Tầng 1 tòa nhà N09 B2 khu ĐTM Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 62529595 - Fax: 04 62822792
Hotline: 0934376787

Các bài khác cùng chuyên mục: