Trong điều trị bằng Đông y, thuốc sắc chiếm một vai trò rất quan trọng. Muốn có được một chén thuốc rất kỳ công “sắc ba chén lấy tám phân” và nhất là chỉ sử dụng ấm đất, bếp rơm, bếp củi. Cùng với sự phát triển của đất nước, ấm đất và bếp rơm, bếp củi xưa đã được công ty Bình An nghiên cứu và sáng chế ra “Ấm Sắc Trường Thọ” với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhưng vẫn giữ được ấm đất, lửa rơm, lửa củi.

Ấm Sắc Trường Thọ được Trung tâm kỹ thuật thuộc Tổng cục tieu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam giám định đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5699 – 1 : 2004, mang thương hiệu Việt Nam và được nhiều người dùng thuốc Đông y tin dùng.
Ấm được cấu tạo 2 phần: Phần trên là ấm sắc được làm từ đất nung chất lượng từ Bát Tràng, phần đế bao gồm đế lò xo tỏa nhiệt và dây cắm điện. Về nguyên tắc sắc thuốc bằng ấm sắc cũng không khác xưa. Dựa vào tính chất, công dụng của dược liệu mà chúng ta có được thời gian sắc cho phù hợp. Ví dụ: Thuốc thanh nhiệt, giải biểu chủ yếu là hoa, lá chúng ta sắc nhanh, lửa lớn; Thuốc bổ chúng ta sắc chậm, lửa liu riu...
Với Ấm Sắc Trường Thọ giúp bạn sắc thuốc nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, hương vị, độ đậm đà... như khi bạn sắc thuốc bằng bếp rơm, bếp củi vậy. Điều tiện ích hơn nữa đó chính là bạn không bị ám bởi mùi khói mà bếp rơm, củi gây ra. Đây quả là một chiếc ấm tiện dụng, tiết kiệm thời gian đúng không nào!

Chiếc Ấm Sắc có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng xinh xắn, màu sắc đa dạng cùng những họa tiết hoa văn độc đáo đặc trưng của làng Gốm Bát Tràng tăng thêm phần chất lượng, tin cậy của Ấm Sắc Trường Thọ tới đông đảo người dùng.
Sản phẩm lau rửa dễ dàng. Bạn chỉ cần bỏ phích cắm khỏi ổ điện, lau sạch các bộ phận bên ngoài Ấm bằng khăn ấm không chứa bất kỳ phụ gia nào, sau đó lau lại bằng khăn khô.
Ngoài những điều trên, bạn còn cần lưu ý thứ tự các loại thuốc sắc cho phù hợp, cách thức rửa và cho nước theo chỉ dẫn của Bác sĩ. Sau đó, bạn đặt Ấm Sắc lên đế, cắm dây điện, bật công tắ ở chế độ FAST, đèn đỏ sán là lúc Ấm bắt đầu nóng dần lên, khi nước thuốc còn khoảng 1 bát sẽ hiển thị màu xanh báo hiệu thuốc đã xong và có thể sử dụng. Từ khi chuyển sang xanh, thiết bị sắc thuốc này sẽ tự động giảm nhiệt dần xuống 70°C, sau đó lại tự động chuyển sang đỏ để đun lại.

Thêm nữa, nước để sắc thuốc không được dùng nước máy trực tiếp mà phải qua lọc các chất cứng và thuốc tẩy. Bạn có thể dùng nước giếng khoan, nước mưa để sắc sẽ rất hiệu quả. Thời gian cho mỗi ấm thuốc sắc khoảng 2 tiếng, có thể nhanh hoặc lâu hơn tùy loại thuốc để thuốc để có hiệu quả cao nhất.
Một điều quan trọng nữa, bạn nên chú ý thời gian uống thuốc nữa nhé. Bạn có thể uống giữa 2 bữa ăn, hoặc theo đặc trưng từng loại thuốc. Ví dụ như: Các thuốc kích thích niêm mạc dạ dày thì uống sau bữa ăn; Thuốc an thần uống trước ngủ 1 giờ; Bệnh cấp tính có thể chia uống nhiều lần trong ngày không câu nệ thời gian; Thuốc sắc đa phần nên uống lúc còn ấm; Thuốc giải biểu nên uống nóng cho ra mồ hôi; Bệnh sốt cao nên uống nguội; Bệnh thuộc hgàn (lạnh) nên uống nóng...

Hãy sắm ngay chiếc ấm sắc thuốc Trường Thọ để sắc những chén thuốc ngon, hiệu quả nhất cho người thân yêu của bạn. Sản phẩm có giá bán ưu đãi cực rẻ của công ty Bình An với giá 230.000VNĐ duy nhất tại MrBuzz.vn!

MrBuzz.vn sẽ miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.
Quý khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng Mr.Buzz để nhận hàng, đổi voucher: - Văn phòng Mr.Buzz
Địa chỉ: Tầng 19 –Tòa nhà A chung cư Tổng Cục 5 Bộ CA – Ngõ 643 Phạm Văn Đồng – HN.
- Email:
contact@vnmtt.com
- Website: http://mrbuzz.vn
- Hotline : 0904.95.95.96

Các bài khác cùng chuyên mục: