Các nữ tướng trong chơi game Củ Hành mỗi người một vẻ. Người thiên về cận chiến. Kẻ lại đánh tầm xa góp phần tạo nên nét độc đáo cho các trận tranh hùng xưng bá chốn Tam Quốc.
Xuất thân khác nhau nhưng bộ ba nữ tướng chuyên đánh cận chiến gồm Trương Oanh Oanh, Điêu Thuyền và Quan Phượng là những mỹ nhân luôn khiến các nam tướng nể phục.
Trương Oanh Oanh – Xà Vũ Cơ

Trương Oanh Oanh
Trương Oanh Oanh là con gái Trương Phi. tiểu thư vô cùng xinh đẹp. Thân thể uyển chuyển như xà khiến đao thương bất nhập. Oanh Oanh lại có thể kết hợp cương nhu, biến sát thương thành vô hình, vào nơi thiên binh vạn mã như vào chốn không người.

Linh xà xuất động của Trương Oanh Oanh
Triệu hồi Linh Xà Xuất Động, Trương Oanh Oanh uyển chuyển lao nhanh đến mục tiêu và hất tung tất cả đơn vị phe địch gây sát thương không nhỏ, thậm chí khiến đối phương choáng váng khi vừa chạm mặt đất. Thêm vào đó, sự phối hợp giữa Xà Chủng Chiến Khải và Yên Nhân Huyết Thống khiến nàng có thể gia tăng thêm sức chiến đấu và khả năng kháng pháp để chống trả địch thủ giữa muôn trùng vây.
Nhưng hào khí tỏa ra từ Oanh Oanh phải kể đến độc chiêu Linh Oanh Phá Hiểu - âm thầm gây sát thương cho phe địch trong một khắc. Chính vì vậy, mặc dù là mỹ nữ yêu kiều nhưng hiếm có kẻ nào dám tiếp cận nàng. Bởi có thể một lần chinh phục người đẹp là một lần gã si tình phải bỏ mạng nơi chiến trường.
Điêu Thuyền – Tuyệt Sắc Mỹ Nhân

Điêu Thuyền
Không có nhiều điều để nói về sắc đẹp của Điêu Thuyền. Trong game Củ Hành, mỹ nhân sở hữu dung mạo có thể chinh phục ngàn người này còn có võ nghệ cùng tài trí uyên thâm, sẵn sàng đối địch với cả thiên hạ.

Kỹ năng cuối Khuynh Đảo Chúng Sinh nhốt 03 tướng vào vòng vây
Giai nhân tay cầm “Hồng Nhan Tri Kỷ”, múa Lăng Ba Vũ Kiếm nhịp nhàng, qua lại như con thoi khiến đối phương giảm tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công. Cùng với 02 kỹ năng hỗ trợ Liên Hoàn Vũ Kỹ và Thiên Hạ Lân Tích, nàng lặng lẽ lấy đi tính mệnh người khác. Chiêu cuối Khuynh Đảo Chúng Sinh, đúng như tên gọi sẽ tạo ra không gian ngưng tụ khiến bất kỳ ai chạm vào lãnh địa ấy đều bị giam cầm không thể cử động. Khi ấy, khó có kẻ nào thoát khỏi vòng vây chí mạng của Điêu Thuyền.
Quan Phượng - Nữ Hào Kiệt

Quan Phượng
Quan Phượng là con gái rượu của Quan Vũ, từ nhỏ vốn đã được chân truyền từ cha nên võ nghệ cao siêu. Mỗi khi theo cha ra trận, Quan Phượng oai phong lẫm liệt không kém nam nhi nào. Tuy võ công hơn người nhưng Quan Phượng vẫn hiếu thuận ôn nhu, hành hiệp trượng nghĩa gần gũi dân chúng nên được người người yêu mến.
Xung trận, nàng dùng tuyệt kỹ Hành Vân Lưu Thủy bất ngờ áp sát mục tiêu. Kế đó, đưa bảo đao kề tướng địch xuất chiêu Đoạt Mệnh Lãnh Diệm khiến kẻ địch hồn lìa khỏi xác. Xác xuất tấn công chí mạng kẻ địch của Thanh Long Đao Pháp là nguyên nhân không kẻ địch nào dám mon men tiến đến gần nàng. Vừa thoáng thấy bóng Quan Phượng thì kẻ địch đã nháo nhào tháo chạy thoát thân.
“Hồng nào hồng chẳng có gai”, các nữ tướng Củ Hành vừa xinh đẹp tuyệt thế lại vừa giỏi võ công khiến bao người khiếp sợ. Không ít nam nhân ra trận vừa nhìn thấy các nàng thì ngẩn ngơ, chưa kịp hoàn hồn đã thấy mình "về thành dưỡng sức". Mỹ nhân trong game onlineCủ Hành ví như một làn gió nhẹ nhưng khi hội đủ sức mạnh, cơn gió ấy sẽ đủ sức cuốn phăng đi mọi thứ, tung hoành "bá đạo" trong game.
Các bạn có thể tải game về máy tính của mình.
Thông tin thêm về game Củ Hành tại:
Website: http://3q.com.vn
Zing Me: http://me.zing.vn/b/cuhanhfanpage
Facebook: https://www.facebook.com/cuhanhfanpage

Các bài khác cùng chuyên mục: