samsung galaxy s3 nhỏ ngọn
Chiếc điện thoại mới nhất của Samsung với màn hình nhỏ hơn có thể khiến iPhone rơi vào một cuộc chạy đua mới về thị phần và lợi nhuận. Nhưng bản mô tả các tính năng của chiếc smartphone mới lại thiếu một số tính năng thời thượng và đặc biệt trong đó là 4G LTE có lẽ đã ngầm chỉ ra rằng đây là chiếc điện thoại nhắm tới phân khúc tầm trung.

Ngày hôm qua, Samsung đã giới thiệu chiếc điện thoại galaxy s3 mini trong một động thái nhằm cạnh tranh và giành giật thị phần với iPhone, chiếc điện thoại này có màn hình 4 inch và được trang bị hệ điều hành Android phiên bản mới nhất.
Chiếc iPhone 5 cũng có màn hình 4 inch và lớn hơn một chút so với thế hệ trước nhưng chất lượng của chúng lại hoàn toàn khác nhau. Màn hình hiển thị của iPhone 5 là 1,136*640 (326 PPI) điểm ảnh trong khi của GS 3 mini chỉ đạt 800*400 điểm ảnh(233 PPI). Và thêm vào đó, GS 3 mini không hỗ trợ LTE 4G trong khi S3 và iPhone 5 có thể làm việc đó. Giá cả của nó vẫn chưa được Samsung tiết lộ.

Chiếc galaxy s3 là một nước cờ mới nhất trong toàn bộ cuộc chiến giữa Apple và Samsung cũng như các điện thoại Android khác. Các công ty đang cố gắng thể hiện khả năng kiểm soát thị trường thiết bị cầm tay và đưa ra sản phẩm mới một cách liên tục chỉ trong nháy mắt.
Apple tung ra sản phẩm mới chỉ trong vòng một năm còn Samsung cũng đẩy nhanh các dòng
sản phẩm Android chất lượng cao của hãng và giới thiệu sản phẩm mới trong cùng thời gian với Apple.

Các bài khác cùng chuyên mục: