MMOSITE.vn - Ngày 01/03/2013, phần mềm chat sử dụng giọng nói CSM Talk đã cập nhật phiên bản 2.0. Một số tính năng mới hỗ trợ tối ưu cho người dùng đặc biệt là game thủ.
Dựa trên một số tính năng hiện có của phiên bản trước như: chat nhóm lớn (hơn 1000 thành viên trong một nhóm), voice chat (trò chuyện trực tuyến bằng giọng nói) nhanh chóng và tiện dụng cho người dùng, phát nhạc nền,… Phiên bản 2.0 sẽ nâng cấp và bổ sung thêm các tính năng khác để người dùng dễ sử dụng hơn.
Về chức năng voice chat, phiên bản 2.0 đã bổ sung voice 3D, một tính năng giúp âm thanh rõ ràng hơn, nâng chất lượng âm thanh lên một tầm mới, ngoài ra vấn đề echo sẽ được giảm đáng kể cho người dùng.
Theo đó, chính ưu điểm voice chat này của CSM Talk, game thủ có thể trò chuyện với bạn bè trong nhóm đang cùng chơi game một cách nhanh chóng, nhất là khi game thủ tham gia công thành, triệu tập thành viên bang hội, quốc chiến, săn boss…
Hình ảnh đã được thu nhỏ, click để phòng to
Phần giao điện đã được chỉnh sửa với màu sắc tươi mới hơn, người dùng có thể thay đổi màu nền (skin) mình yêu thích cho giao diện Live Stream CSM Talk. Bố cục trong các phòng chat nhóm cũng được thay đổi để phù hợp hơn với người dùng.
Một điều đặc biệt về giao diện thu gọn màn hình CSM Talk đã được điều chỉnh kích thước nhỏ hơn so với phiên bản trước. Điều này hoàn toàn tiện lợi cho game thủ có thể vừa chơi game vừa dùng CSM Talk trò chuyện trực tuyến với nhiều bè bạn.
Dựa trên nền tảng của phiên bản cũ, ở phiên bản 2.0 hoàn toàn nhỏ gọn, và không tốn băng thông của người dùng, nhất là khi chơi game và để giao diện thu gọn. CSM Talk bổ sung tính năng kiểm tra tình trạng mạng giúp người dùng cân nhắc trong việc sử dụng các ứng dụng internet.
Ngoài ra, một số tính năng dành cho giải trí như phần phát nhạc qua Youtube.com, phát nhạc nền từ máy, ghi âm phần đang trò chuyện hoặc ca hát,… giúp người dùng dễ giao lưu kết bạn và “xả stress” hơn.
Phiên bản mới hoàn toàn tự động cập nhật nên người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không phải gỡ bỏ cài đặt phiên bản cũ để cài lại phiên bản mới.
Trang chủ CMS Talk: http://csmtalk.vn
Thông tin thêm về CSM Talk:
CSM Talk là sản phẩm do công ty Vinadata phát triển, chính thức ra mắt vào ngày 29/11/2012. Công ty VNG hợp tác với Vinadata để quảng bá sản phẩm rộng rãi đến với người dùng.
Điểm mạnh của CSM Talk đó là:
- Chat nhóm lớn: tối đa 50.000 thành viên trong cùng một nhóm
- Voice chat (trò chuyện trực tuyến bằng giọng nói): chất lượng âm thanh cực rõ. Có thể kết hợp với tính năng Karaoke phát nhạc nền từ máy đang dùng hoặc liên kết với Youtube để ca hát cho bạn bè trong nhóm nghe.
- Quản lý cá nhân: người dùng có thể thêm hình avatar hay đổi nick tuỳ thích khi vào bất kỳ phòng chat nào. Với tính bảo mật cao, người dùng không sợ thông tin cá nhân bị lộ.

Các bài khác cùng chuyên mục: