Thông minh hơn với Samsung Galaxy S4


samsung galaxy s4 được biết đến khi sở hữu rất nhiều tính năng thú vị như S Translator, Dual Shot, WatchON, Group Play, Air View, hay Air Gesture. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này còn hỗ trợ một số công nghệ phần cứng cũng như phần mềm hấp dẫn mà có thể bạn chưa chú ý đến. Chẳng hạn như màn hình cảm ứng siêu nhạy, "5G Wi-Fi" hay tính năng khẩn cấp Safety Assistance thông minh.


Màn hình cảm ứng siêu nhạy

Ngoài tính năng cảm ứng nổi không cần chạm thì Galaxy S4 còn sở hữu màn hình cảm ứng siêu nhạy “Super-sensitive touchscreen” giống như chiếc điện thoại Nokia Lumia 920. Bạn có thể sử dụng bút bi, ốc vít, thìa dĩa, găng tay hay thậm chí là chai sữa chua để tương tác với màn hình của S4.


Công nghệ này đặc biệt tiện lợi đối với người dùng ở các khu vực lạnh giá thường xuyên phải đi găng tay hay khá hữu dụng nếu tay bạn đang bẩn mà có một cuộc gọi đến hoặc tin nhắn cần trả lời.

Galaxy S4 là smartphone đầu tiên dùng kính cường lực Gorilla Glass 3

Sau màn ra mắt Galaxy S4, thông tin mà ít người có thể ngờ được rằng đây chính là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 3. Điều đó đồng nghĩa rằng Galaxy S4 sẽ ít bị xước hay nứt màn hình hơn so với những siêu phẩm ra mắt cách đây không lâu như BlackBerry Z10 hay HTC One.
Xem thêm thông tin sản phẩm tại : samsung galaxy s
Chi tiết liên hệ :
Địa chỉ: Số 328 Đường Láng - Đống Đa - HN

Holine: 0934 409 222 - 0915 12 4455


Tài khoản : Vũ Anh Tuấn

15110000100098 BIDV - Chi Nhánh Thành Đô - HN

Các bài khác cùng chuyên mục: