Trong đầu năm 2013, game mobile online đã bùng nổ mạnh mẽ về cả chất và lượng. Sự cạch tranh khốc liệt giữa các NPH game và đòi hỏi khá cao từ phía người chơi, chính là điều khiến những GMO không để lại ấn tượng mạnh chắc chắn sẽ sớm phải nói lời chia tay.


Trước những khó khăn đó, Minh Chủ Võ Lâm vẫn thể hiện được phong độ và vị trí vốn có của mình trong cộng đồng những người yêu thích game mobile. Trong suốt gần 2 năm qua, game đã vượt qua biết bao thăng trầm cũng như khó khăn thách thứcClip giới thiệu tính năng phiên bản 7x
Ngay từ những ngày đầu ra mắt, MCVL đã được cộng đồng đánh giá là hiện thân của Võ Lâm Truyền Kỳ trên di động với nhiều tính năng vượt trội. Với việc tập trung vào dòng máy trung bình và phổ thông, Game đã thu hút được lượng người chơi đông đảo và để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người chơi bởi những tính năng đặc sắc và chỉ có riêng tại thể loại này như hệ thống trang bị, hệ thống cấp độ, hệ thống chuyển sinh... Mặc dù phải đối mặt với những khó khăn thách thức không hề nhỏ, tuy nhiên MCVL đã trở lại mạnh mẽ và thể hiện phong độ “gừng càng già càng cay” của mình.
Thời gian gần đây, mặc dù bị cạnh tranh bởi những GMO mới nhưng với vị thế là những người đi tiên phong, MCVL vẫn chứng tỏ được sự hấp dẫn của mình bằng việc liên tiếp tiến hành các bản big update và khai mở sever mới. Mới đây nhất, chính là phiên bản khai mở cấp độ 7x “Tuyệt Thế Hảo Kiếm” với hàng loạt update mới như: các set đồ mới, vũ khí mới, khu vực map “Đông Trung Nguyên”… Đồng thời cho ra mắt máy chủ mới mang tên Bá Vương Kiếm, nâng tổng số sever lên con số 4. Kèm theo đó là hàng loạt các sự kiện vô cùng hấp dẫn mà game mang lại cho người chơi của mình. Đây cũng chính là một cách mà MCVL một trong những con át chủ bài của NPH MC - Corp thể hiện được vị thế của mình trong lĩnh vực GMO.
Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng, phiên bản 7x cùng sự kiện khai mở máy chủ Bá Vương Kiếm chưa phải là phiên bản cuối cùng của dòng game này. Và hứa hẹn sẽ còn nhiều phiên bản update với những tính năng mới hấp dẫn hơn bao giờ hết. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu MCVL sẽ mang tới những cơn mưa nào khác cho những ngày hè oi bức nhằm giải tỏa cái nóng của game thủ.


Trang chủ: http://minhchuvolam.com/

Các bài khác cùng chuyên mục: