Là một trong những MMO được kỳ vọng nhất ở Việt Nam trong năm 2013, Cửu Âm Chân Kinh (CACK) hiện là cái tên đang được giới game thủ Việt bàn tán . Gần đây trong cộng đồng game đã rộ lên nhiều tin đồn về việc NPH MC Corp chuẩn bị phát hành phiên bản Cửu Âm Chân Kinh Mobile
Sau khi, Cửu Âm Chân Kinh phiên bản trên PC bị hoãn phát hành, thì việc ra mắt bản Cửu Âm mobile đang làm fan hâm mộ CACK phát cuồng . Nhưng thông báo chính thức vẫn chưa được NPH MC Corp đưa ra, hiện nay tin này mới chỉ xuất hiện trên các trang diễn đàn mang tính chất cá nhân.
Hiện nay đang có rất nhiều NPH có ý định mang Cửu Âm Chân Kinh về Việt Nam . Tuy vậy , mọi động thái của họ vẫn chỉ mang tính chất thăm dò vì sau vụ việc của GOSU dường như có một ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của game thủ .Đây chắc chắn cũng là sự cẩn trọng của MC Corp trong việc đưa ra thông tin chính thức.


Mới đây nhất , trang chủ và tester của một game có tên là Cửu Âm Mobile vừa được ra mặt .Nhưng thông tin nhà phát hành vẫn chưa được tiết lộ .
Các bạn có thể tìm thêm thông tin của Cửu Âm Mobile tại
Trang Chủ : http://cuuammobile.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: