tiền nào của nấy | Diễn đàn mua bán búa bay
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: tiền nào của nấy
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Jul 2012

  Angry tiền nào của nấy

  Hôm trc nhà e có việc lên trên sơn tây. ĐI vè cả đoàn mới thống nhất rẽ vào nhà hàng nào đó ăn cho đỡ mẹt và đói, Em đi qua thấy nhà hàng HÒA LẠC VIÊN mà có 2 con sư tử ở ngoài cổng ý, Nó treo cái băng rôn ghi là ngày thường gà 190k/con. Mà bọn e di là thứ 5 tuần trước. Nến thấy rẻ quá vào ăn.
  Nhà hàng này cũng đc vì cảnh là nhà sàn, chứ k phải quán hiện đại. Nhưng mà ngồi nhà sàn k có điều hòa, chỉ có mỗi quạt, nhưng mà vẫn mà nóng lắm. quạt phả vào ng đấy nhưng mà toàn hơi nóng. Sau đó bọn e mới gọi đồ, hỏi nhân viên là có đúng là gà 190k/con vào ngày thg ko? họ bảo đúng, thế là thấy rẻ, e mới gọi hẳn 2 con ra. 1 con hấp, 1 con nướng. gọi 1 đĩa xôi nếp nương, bát canh thịt băm chua. 1 bát miến lòng gà nữa. có mỗi 5 ng đi thui mà các bác. Nhưng mà các bác ơi đúng là các cụ đã nói " TIỀN NÀO CỦA Ý" gà rẻ nhưng ăn k ra cái gì. con gà bé lắm chắc chỉ đc hơn 1 cân tí thui, gà gầy nữa chứ. hic. Mà nhà hàng này e thấy chế biến đồ ăn gọi là ăn đc thui chứ k đặc sắc và ngon như ho ghi ở biển quảng cáo, gà ăn rai lắm ý, mà gầy, xôi nếp nương thì ăn chán lắm, hơi nát, mà đắt phết bác ah 60k đĩa xôi. Canh thịt chua thì 70k bát, nhưng mà nhà e ăn cảm thấy thịt băm trong canh hơi có mùi chua chua như thịt để lâu ngày thì phải.... miến long gà thì ăn bát miến nước dùng cứng đơ, chẳng ngọt gì cả hic. Thật ra e chưa gọi baba hay cá tầm hay dê gì đâu, nhưng ăn những món gọi là đơn giản nhất rùi đáy mà nhà hàng này làm ăn dở quá... Không hiểu những món kia giá có đắt ko? hay là rẻ nhưng mà ăn chán... hic.. e tâm sự 1 nhà hàng này e đã vào ăn để các bác biết mà so sánh nhé... chứ chế biến đồ ăn ntn quá chán ý. ko ăn nổi.
  ĐÚng là rẻ nhưng chưa chắc ăn đã ngon, thế là còn lại nguyên 1 con gà, nhà e mới fai mang về, chứ ngon thì đã hết ở đáy rùi.

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Chào mừng chuthanh82 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 2. #2
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Jul 2012
  nhà hàng này nên bị tẩy chay các bác ah, mà e nghe đâu trường ĐH QGHN sắp lấy đất nhà hàng này để xây trường học rùi, chắc mất đất thui, nên đừng ai đến ăn làm gì, nó sắp bị lấy đất nên chặt chém khách đó
  Chào mừng chuthanh82 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2