Bút học giỏi VTC là một sản phẩm được xuất phát từ dạng bút chấm đọc Touch Talk. Đây là một thiết bị cực kỳ hiện đại và mới du nhập vào Việt Nam cách đây 2 – 3 năm nhưng đã thể hiện các tính năng phục vụ giáo dục, giải trí. Đây là một sản phẩm mang đầy tính nhân văn và ưu việt. http://mrbuzz.vn/deal/?code=116003

Sản phẩm sử dụng âm thanh kết hợp với hình ảnh trên sách kèm theo sinh động, ngộ nghĩnh. Bút với nhiều câu chuyện thú vị bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh của người bản ngữ giúp trẻ vừa được giải trí và vừa học ngoại ngữ đơn giản hơn, dễ dàng hơn.
Bút học giỏi VTC giúp trẻ nghe và làm quen với hệ thống ngữ âm, trọng âm, ngữ điệu, nhịp điệu tiếng anh, làm quen với hệ thống từ vựng gần gũi với đời sống và sinh hoạt của học sinh... cho trẻ vốn từ phong phú làm nền tảng học tập sau này.

Thiết bị sử dụng dễ dàng và chủ động các chức năng ngôn ngữ đơn giản qua nghe, nói và đọc. Bút còn tích hợp đọc được sách giáo khoa tiếng anh từ lớp 1 đến lớp 3 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
Chiếc bút không chỉ hỗ trợ việc học mà còn có thêm chức năng giải trí. Với hàng trăm câu chuyện chọn lọc trong nước và quốc tế, Bút học giỏi VTC mang lại cho các bé một thế giới đầy màu sắc và một cuộc sống tràn ngập màu hồng.

Những câu chuyện cổ tích được thể hiện qua giọng đọc chuẩn, diễn cảm, lôi cuốn. Những bài học được thể hiện qua giọng đọc chuẩn tiếng Việt và những bài học tiếng anh do người bản ngữ phát âm nên bé có thể luyện học một cách nhanh chóng.
Ngoài ra, bút học giỏi VTC còn có chức năng thu âm – đối chiếu, thu âm theo ý muốn, nghe nhạc mp3... với dung lượng bộ nhớ trong tới 4G và hỗ trợ thêm bộ nhớ ngoài lên tới 8G. Quả là một công cụ tuyệt vời phải không nào!

http://mrbuzz.vn/deal/?code=116003

MrBuzz.vn sẽ miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.
Quý khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng Mr.Buzz để nhận hàng, đổi voucher: - Văn phòng Mr.Buzz
Địa chỉ: Tầng 19 –Tòa nhà A chung cư Tổng Cục 5 Bộ CA – Ngõ 643 Phạm Văn Đồng – HN.
- Email:
contact@vnmtt.com
- Website: http://mrbuzz.vn
- Hotline : 0904.95.95.96

Các bài khác cùng chuyên mục: